Vì sao xinh đẹp, học vấn cao, có sự nghiệp vững... các cô gái vẫn ế?

Đời sống - Theo kenh14.vn

Loạt chia sẻ của các nhân vật nữ tham gia show hẹn hò sẽ cho bạn lời giải thắc mắc trên.

Con gái ai chẳng có hình mẫu lý tưởng riêng cùng loạt yêu cầu giành cho bạn trai tương lai. Người thì thích trai đẹp, người lại nhất định chỉ mê những anh chàng trưởng thành, kinh tế tốt. 

Yêu cầu cao không có gì là xấu tuy nhiên, nó phải hợp lý và phù hợp với hoàn cảnh. Người ta bảo "mây tầng nào gặp mây tầng đó". Bạn không thể vừa đoảng, vừa vụng, hay cáu  gắt nhưng vẫn đòi người khác dỗ dành, chiều chuộng mình mãi được đúng không?

Loạt chia sẻ của các khách mời trong show hẹn hò dưới đây, sẽ bật mí cho bạn biết lý do con gái vẫn ế dù bản thân xinh đẹp, trẻ trung hoặc đến tuổi muốn lập gia đình rồi mà vẫn chưa có ai chịu ưng. Cái gì cũng có lý do của nó cả!

Trà My (23 tuổi)

Tính em thẳng thắn. Tức là em nói hoặc hành động làm người khác tổn thương, chịu được không. Lúc nào em cũng muốn người khác làm lành trước.


Trần Thị Anh (27 tuổi)

Chàng trai phải cao trên 1m73, gương mặt dễ nhìn, dễ tính. Phải mạnh mẽ, biết bảo vệ bạn gái, có một chút gia trưởng, không nề hà việc nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa. Là người lãng mạn, cần nhớ các ngày lễ kỷ niệm, biết hát, biết sửa đồ dùng trong nhà…


Vương Cẩm Giang (28 tuổi)

Em không biết nấu ăn, ở nhà mẹ em nấu, em chỉ biết phụ lặt vặt thôi. 


Thuỳ Dương (31 tuổi)

Em là người rất thích du lịch. Mỗi 1 năm em đi ít nhất 1, 2 chuyến và có thể hơn. Ví dụ sau này em lấy anh, anh có thể tài trợ cho em đi những chuyến châu Âu, châu Mỹ hay không?


Vương Thị Hường (32 tuổi) 

Tôi thích nhiều, cảm giác yêu cũng nhiều nhưng tình yêu đích thực thì chưa. Tôi đơn thuần là thích đi cà phê, nói chuyện.


Kim Oanh (35 tuổi) 

Mẹ nói luôn phần con gái, khiến HLV Yoga bị sốc: Từng này tuổi người ta làm luật sư, học lên thạc sĩ luôn rồi, giỏi rồi. Còn 1 người bằng này tuổi nhà chưa có... lập nghiệp 15 năm rồi mà. 15 năm mà chưa lập nghiệp được là chú quá dở rồi. 

Mẹ Kim Oanh liên tục có những nhận xét gay gắt với người được ghép cặp cho con gái mình

Tin mới trong ngày

Video