Vì yêu mà đến: Chàng trai cô đơn 7 năm khiến các khách mời nữ đồng loạt rơi nước mắt

TV show - Theo kenh14.vn

Với một màn tỏ tình cực kỳ công phu và đặc biệt, chàng trai Hưng Phúc đã khiến rất nhiều khách mời nữ phải rơi nước mắt trong tập 10 "Vì yêu mà đến".

Sau khi dàn khách mời nam chúc phúc cho cặp đôi ra về đầu tiên Quang Bảo – Cao Vy tại tập 9, thì đến tập 10 dàn khách mời nữ của "Vì yêu mà đến" đã quay trở lại.

Hưng Phúc – 26 tuổi

Hưng Phúc, chàng trai 26 tuổi đến từ Thái Nguyên là một người sống rất nội tâm và thường nghĩ ngợi nhiều. Hưng Phúc cũng là một người yêu sự lãng mạn, sợ cô đơn, tuy vậy lại phải chịu cảnh đơn côi lẻ bóng suốt 7 năm qua.

Bước đến tận nơi, Hưng Phúc cẩn thận dắt tay Tuyết Anh bước lên sân khấu, lúc này mắt cô nàng đã rưng rưng xúc động. Chàng trai Thái Nguyên đã bày trên sân khấu rất nhiều bóng bay được đánh số thứ tự. Tuyết Anh đã chọn những con số yêu thích: số 13 - "Kiểm soát cảm xúc", số 1 - "Duy nhất", số 2 - "Mèo". Khi những con số và câu chữ lộ diện, chàng trai bắt đầu giải thích ý nghĩa của nó và tất cả đều liên quan đến mật thiết Tuyết Anh. Thật bất ngờ khi lúc này, không chỉ Tuyết Anh mà các cô gái khác cũng đang sụt sịt, nước mắt ngắn nước mắt dài.

Không chỉ Tuyết Anh, các cô gái khác cũng đồng loạt rơi nước mắt

Hưng Phúc một lần nữa khiến Tuyết Anh vỡ òa trong hạnh phúc và bất ngờ khi tặng cô một cây bông hồng Ecuador – loài hoa mà Tuyết Anh yêu thích nhất. Vì biết người ấy thích bánh kem nên Hưng Phúc tặng hẳn năm chiếc bánh do chính tay anh làm. Đoạn kết của màn tỏ tình có lẻ là lúc Hưng Phúc khiến cả khán phòng bất ngờ nhất bởi ý tưởng táo bạo khi hóa thành một ông lão.

Anh khoe cuốn album sưu tầm các hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời của Tuyết Anh: "Cuốn album này còn trống các trang phía sau. Không biết bà có muốn cùng tôi lấp đầy nó bằng những tấm hình của cả hai chúng ta không?". Tuyết Anh mặc dù đang xúc động nhưng vẫn từ tốn trả lời: "Mình nghĩ là khi trái tim rung động mình sẽ "say yes". Nhưng hôm nay mình làm bạn thôi nha. Mình rất cảm động nhưng chưa rung động. Mình nhìn vào mắt bạn, tìm một sự đồng điệu và chỉ thấy sự chân thành thôi".

Tiến Đức – 23 tuổi

Tiến Đức, 23 tuổi, hiện là diễn viên tự do và đặc biệt rất mê phim kiếm hiệp. Anh chàng khiến dàn khách mời nữ được một phen ngỡ ngàng với phát ngôn về thói quen kỳ quặc của mình: "Giống với nhà khoa học Archimedes, mỗi khi phát hiện ra điều gì thú vị mình sẽ không mặc gì rồi chạy thẳng lên phòng, la hét nhảy múa trong sung sướng".

Bài thơ do Tiến Đức tự sáng tác có các chữ cái đầu nếu ghép lại sẽ thành tên người con gái mà anh thầm thương trộm nhớ: Trần Thị Kim Anh. Misoa bày tỏ niềm vui khó tả: "Sau bao ngày tháng, cuối cùng mình cũng được tỏ tình. Đa tạ sư huynh". Bên cạnh món quà bị "phong ấn:, chàng trai mạnh dạng tạo bất ngờ cho Misoa bằng một màn ảo thuật.

Tuy vậy, sau tất cả, câu trả lời của Misoa ít nhiều khiến Tiến Đức cảm thấy buồn: "Misoa cảm ơn tình cảm tốt đẹp mà Đức đã dành cho Misoa. Ở Đức có một nét gì đó rất dễ thương trong cái sự chân thành này. Vậy nên Misoa hi vọng sẽ giữ liên lạc với Đức sau chương trình, và tất nhiên cả hai sẽ là bạn".

Tập 11 "Vì yêu mà đến" sẽ tiếp tục được phát sóng vào 20h30 thứ 5 tuần sau (23/11) trên kênh HTV7.

Tin mới trong ngày

Video