Vợ Vinh Râu từng bật khóc nức nở: "Những chuyện em lặng lẽ làm cho anh, anh đều không thấy..."

TV show - Theo kenh14.vn

Vinh Râu từng "kiện vợ ra tòa" vì tội... không ghen trong chương trình Phiên Tòa Tình Yêu năm 2018.

Vinh Râu - Lương Minh Trang từng là cặp đôi được giới trẻ yêu thích. Chàng là diễn viên nổi tiếng của nhóm hài "nút kim cương" FAPtv, chinh phục khán giả bởi nét hóm hỉnh rất đặc trưng. Nàng là cô ca sĩ trẻ với nhiều bản hit như Quen Với Cô Đơn, Tan, Quên Anh Là Điều Em Không Thể...

Đôi vợ chồng son kết hôn vào năm 2017. Nhưng sau 4 năm, Lương Minh Trang bất ngờ chuyển về trạng thái Độc thân trên trang cá nhân, đồng thời thông báo ly hôn chồng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Từ khi về chung một nhà đến nay, Vinh Râu vẫn hoạt động nghệ thuật đều đặn, thường xuyên xuất hiện trong các phim ngắn của FAPtv, cũng như năng nổ tham gia vào những sự kiện giải trí. Ngược lại, vợ trẻ của anh, Lương Minh Trang thì dường như mất hút trên làng nhạc. Thỉnh thoảng, cô xuất hiện cùng chồng ở một số chương trình gameshow truyền hình, một trong số đó là Phiên Tòa Tình Yêu vào năm 2018.

Khác với những ông chồng chật vật vì vợ hay ghen, Vinh Râu lại cho biết anh dường như dành cả thanh xuân chỉ mong 1 lần được trải nghiệm cảm giác Lương Minh Trang ghen là thế nào. Tuy nhiên, bào chữa cho Lương Minh Trang - Trấn Thành nhanh chóng nhận ra vấn đề: "Anh tự nhận mình không trăng hoa, không say nắng, không có tình cảm với ai khác ngoài vợ và vợ anh cũng biết điều đó. Vậy thì mắc gì cô ấy phải ghen?". Bà xã nam diễn viên ngay lập tức củng cố quan điểm này bằng lời khẳng định: "Em không ghen tại vì em yên tâm!".

Trước lời chia sẻ đã "kiểm chứng được sự an toàn" nên không cần ghen chồng của Lương Minh Trang, thẩm phán Hồng Vân bất ngờ chất vấn Vinh Râu: "Trước khi lấy Trang bạn có làm gì chưa đúng, có lỗi với Trang?". Trong khi Vinh Râu khẳng định không có thì một nhân chứng đột nhiên xuất hiện trong ánh mắt ngỡ ngàng của cả 2 nhân vật chính. Không chỉ bất ngờ vì sự xuất hiện không báo trước, nhân chứng - nữ diễn viên Đỗ Thúy còn khiến phiên tòa được phen "dậy sóng" khi cho biết Vinh Râu đã từng gợi mở làm quen với cô sau vài lần gặp mặt. Từ xin Facebook, số điện thoại, hẹn gặp mặt, nam diễn viên hài thậm chí còn có những hành động thân thiết, tán tỉnh với cô.

Trong sự ngơ ngác của Vinh Râu, Lương Minh Trang lại bất ngờ phát biểu: "Chồng em, em hiểu rõ nhất, không có gì bí mật giữa 2 tụi em…". Trước thái độ vẫn bình thản của Lương Minh Trang, lúc này thẩm phán Hồng Vân mới hé lộ sự thật nhân chứng này là do phiên tòa sắp xếp với mục đích thử xem liệu cô có ghen hay không. Và thái độ tự tin, 1 lòng tin tưởng chồng của nữ ca sĩ khiến Hồng Vân rất ấn tượng. Nữ thẩm phán cho rằng Vinh Râu hoàn toàn có quyền hãnh diện vì điều đó.

Trước khi tuyên bố kết quả vụ kiện, Vinh Râu mới thỏ thẻ bày tỏ mục đích khởi kiện hôm nay không phải vì thắng thua mà là: "Muốn em biết cảm giác của anh, quan tâm anh thêm xíu nữa...".

Xuyên suốt phiên tòa luôn giữ nụ cười tươi tuy nhiên đến lúc này Lương Minh Trang lại bất ngờ bật khóc: "Anh trách em không quan tâm anh, nhưng bản thân em thấy anh không quan tâm em nhiều hơn. Những chuyện em lặng lẽ làm cho anh, anh đều không thấy... Em muốn những thứ em làm cho anh cũng được anh công nhận, em cũng muốn được anh quan tâm hơn…".

Ảnh: Phiên Tòa Tình Yêu, Internet

Tin mới trong ngày

Video