Vừa hé lộ ảnh hậu trường phim mới, NSND Hoàng Dũng đã được dàn nghệ sĩ cùng loạt khán giả hết lời khen tài diễn xuất quá đỉnh

Sao star - Theo kenh14.vn

NSND Hoàng Dũng đã nhập vai đến mức nước mắt và mồ hôi hòa lẫn khiến đồng nghiệp, khán giả phải dành lời khen ngợi vì diễn xuất quá xuất thần.

Sau bộ phim "Về nhà đi con", NSND Hoàng Dũng tiếp tục tham gia một dự án truyền hình mới. Hiện dự án này vẫn đang trong quá trình thực hiện và mọi thông tin đều được giấu kín. Tuy nhiên mới đây, NSND Hoàng Dũng đã chia sẻ bức ảnh chụp từ màn hình máy quay bộ phim mới và cho biết đây là khoảnh khắc mà NSND Khải Hưng nhận xét "đẹp lắm". Dù không biết tình huống NSND Hoàng Dũng diễn xuất trong cảnh quay này là gì nhưng thông qua hình ảnh nam nghệ sĩ chia sẻ có thể thấy anh nhập vai tới mức nước mắc và mồ hôi hòa lẫn nhau. Cùng với đó là biểu cảm gương mặt cũng chất chứa cảm xúc rất lớn.

Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải, rất nhiều nghệ sĩ như NSND Trung Anh, NSƯT Lan Hương cùng hàng loạt khán giả hết lời khen ngợi tài năng diễn xuất của NSND Hoàng Dũng. Rất nhiều bình luận khẳng định đây đúng là hình ảnh đẹp, vừa thể hiện rõ ràng cảm xúc nhân vật, vừa mang vẻ đẹp của người nghệ sĩ đang hết mình với nghệ thuật.

Bức ảnh chụp từ máy quay bộ phim mới được NSND Hoàng Dũng chia sẻ, cho thấy tài năng diễn xuất xuất thần của nam nghệ sĩ.

Rất nhiều nghệ sĩ như NSND Trung Anh, NSND Lan Hương, diễn viên Việt Anh, Thanh Hương... cùng nhiều khán giả đều hết lời khen ngợi tài năng diễn xuất của NSND Hoàng Dũng, khẳng định đây là bức ảnh rất đẹp. 

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video