Vừa ra mắt ca khúc mới, thành viên Monstar đã "dụ" Văn Mai Hương cover ngay cho nóng

Music - Theo kenh14.vn

Ca khúc "Giữ lấy làm gì" được Văn Mai Hương cover acoustic nhẹ nhàng, mộc mạc với phần đệm đàn của Grey-D Đoàn Thế Lân.

Ngày 14/6, Văn Mai Hương tung clip cover acoustic ca khúc "Giữ lấy làm gì" với phần đệm đàn của chính tác giả, cũng là thành viên nhóm Monstar Grey-D Đoàn Thế Lân. Nếu ca khúc này qua cách thể hiện của 4 thành viên nhóm Monstar mang hơi thở trẻ trung, hiện đại có chút bất cần thì với bản cover mà Văn Mai Hương chia sẻ, người hâm mộ cảm thấy như đang được lắng nghe một câu chuyện đã đi qua với sự bình thản của một cô gái mạnh mẽ.

"Hay quá Hương hơi, nghe nhẹ nhàng mà lại vẫn có sự day dứt của cô gái", "Nghe thấm quá, chị bè giọng mũi hay thật"... là những lời khen mà người hâm mộ dành cho Văn Mai Hương trong clip cover lần này. Đồng thời, cũng có fan gửi gắm mong muốn sẽ được thấy sự kết hợp của Văn Mai Hương và nhóm Monstar trong thời gian tới.

Văn Mai Hương cover "Giữ lấy làm gì"

Những bình luận của khán giả phía dưới clip cover của Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương và Đoàn Thế Lân.

"Giữ lấy làm gì" là sản phẩm âm nhạc đặc biệt vừa đánh dấu sự trở lại của Monstar trên đường đua Vpop, đồng thời giới thiệu đội hình mới với thành viên thứ 4 là anh chàng J - Phạm Tiến Đạt. Ca khúc mang màu sắc Pop - R&B pha Soul, có giai điệu bắt tai, thời thượng, ca từ đẹp nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.

MV "Giữ lấy làm gì" - Monstar

Monstar với đội hình 4 thành viên.

Tin mới trong ngày

Video