Vừa ra mắt, "tân binh lừa đảo" Taeyong (NCT U) bị đào bới lại scandal hư hỏng không hồi kết

Sao star - Theo kenh14.vn

Cư dân mạng khá phẫn nộ trước những hành vi sai trái của Taeyong và hiện vẫn tiếp tục kịch liệt phản đối việc SM cho ra mắt thành viên này.

Vào ngày 8/4 vừa qua, "ông trùm giải trí" SM Entertainment chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nhóm NCT U - một nhóm nhỏ của dự án nhóm nhạc toàn cầu NCT. Tuy nhiên, sự ra mắt của nhóm nhỏ này lại đang gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng cư dân mạng Hàn Quốc, bởi sự có mặt của thành viên Taeyong - người được biết đến với biệt danh "tân binh lừa đảo".

Taeyong – thành viên gây tranh cãi thuộc nhóm nhỏ NCT-U của dự án nhóm nhạc toàn cầu NCT

Ngay từ khi còn là một thực tập sinh, Taeyong đã gây chú ý bởi ngoại hình long lanh. Nhưng cũng vì quá nổi tiếng mà quá khứ gây tranh cãi của cậu sớm bị cư dân mạng vạch trần. Mỹ nam nhà SM bị tung bằng chứng từng nói tục chửi bậy, phân biệt chủng tộc khi xúc phạm người Nhật Bản, có những lời chê bai, chế giễu người thừa cân và đặc biệt là scandal lừa đảo khi bán hàng qua mạng.

Bên dưới bức ảnh có mặt cô gái bị thừa cân (áo xanh), Taeyong đã để lại bình luận chế giễu thân hình ngoại cỡ của cô: "Vì (tên cô gái) mà tôi cảm thấy như tấm ảnh này có 13 người thay vì 10 người vậy". Khi đó, Taeyong đang là học sinh cấp 2

Ngoài ra, anh chàng còn từng có những lời lẽ tỏ thái độ coi thường và xúc phạm người Nhật Bản. Bên dưới một bức ảnh chụp các học sinh Nhật, Taeyong đã để lại một số bình luận như "Lũ mọt sách" và "Trong số chúng thì cứ 100 người chắc phải có tới 50 người là những otaku ham mê mô hình ấy nhỉ" (otaku là từ lóng tiếng Nhật để chỉ những người ham mê một thú vui gì đó một cách quá đà như truyện tranh, trò chơi điện tử…)

Tuy nhiên, nghiêm trọng nhất vẫn là scandal lừa đảo người mua khi bán hàng qua mạng lúc còn là học sinh cấp 3 của tân binh nhà SM. Taeyong từng sử dụng nhiều tài khoản trên một trang web bán hàng của Hàn Quốc để bán đồ, và tất cả trong số đó đều nhiều lần bị người mua báo cáo về tội lừa đảo, khi những sản phẩm của anh chàng hoàn toàn sai lệch so với hình ảnh rao bán cũng như đơn hàng của người mua, hoặc sản phẩm được trao tay trong tình trạng hỏng hóc.

Tồi tệ hơn, khi bị một khách hàng lên tiếng tố cáo hành vi buôn bán lừa đảo này, Taeyong còn gửi những tin nhắn đe dọa sẽ tìm đến và đánh đập người này bằng những từ ngữ tục tĩu, nặng nề.

Những tin nhắn đe dọa sẽ đánh người mua đầy hung hãn của Taeyong với những lời nói tục chửi bậy nặng nề

 Và cuối cùng...

Vào tháng 12/2014, khi quá khứ của cậu lần đầu được vạch trần, SM Entertainment từng lên tiếng thừa nhận tất cả những hành vi sai trái của Taeyong và gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, đồng thời khẳng định rằng anh chàng đang rất hối hận trước những lỗi lầm của mình.

SM còn lấy lý do Taeyong lúc đó còn nhỏ tuổi để biện minh cho sự thiếu chín chắn của anh chàng. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn không chấp nhận lời xin lỗi này và tiếp tục phản đối sự ra mắt của Taeyong. Hiện tại, anh chàng vẫn đang nhận nhiều chỉ trích và trở thành chủ đề tranh cãi trên nhiều diễn đàn của người hâm mộ Hàn Quốc. Nhóm NCT U vẫn sẽ ra mắt theo kế hoạch.

Nguồn: Onehallyu, Instiz

Tin mới trong ngày

Video