Wanna One ấn định ngày comeback vào đầu tháng 6 tới

Tổng hợp - Theo yan.vn

Sau khi kết thúc đợt quảng bá album '0 + 1 = 1 (I Promise You)' vào tháng 3, các chàng trai Wanna One không vội nghỉ ngơi mà đã ngay lập tức bắt tay chuẩn bị cho dự án sắp tới. Dự kiến boygroup sẽ comeback vào ngày 4 tháng 6 tới với album mới nhất mang tên '1 ÷ x = 1 (UNDIVIDED)'.

Wanna One sẽ quảng bá theo hình thức vô cùng đặc biệt trong lần trở lại này.

Sau thành công vang dội của album 0 + 1 = 1 (I Promise You) vào tháng 3 vừa rồi, với ca khúc chủ đề BOOMERANG được đông đảo người hâm mộ yêu mến và có màn công phá ngoạn mục trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc danh tiếng, các chàng trai Wanna One không vội nghỉ ngơi mà đã bắt tay ngay vào việc chuẩn bị cho dự án tiếp theo. Mới đây, Wanna One chính thức xác nhận sẽ comeback vào ngày 4/6 sắp tới, đây cũng là lần trở lại thứ hai của các chàng trai trong vòng nửa năm.


Wanna One xác nhận trở lại vào đầu tháng 6.

Ngay sau đó, YMC Entertainment đã lập tức nhá hàng người hâm mộ bằng đoạn teaser giới thiệu album sắp ra mắt của trai nhà làm cho nhiều fan hâm mộ Kpop đặc biệt là các Wannable cực kì phấn khích. Trong lần trở lại này, boygroup sẽ ra mắt album với tiêu đề 1 ÷ x = 1 (UNDIVIDED), và đặc biệt hơn khác với những lần trước, trong album này 11 chàng trai sẽ không hoạt động cùng nhau mà sẽ chia ra quảng bá với đội hình 4 nhóm nhỏ. Được biết, dự án này đã được Wanna One ấp ủ từ lâu và đã chính thức thông báo với người hâm mộ vào 1 tháng trước, với trailer của show thực tế mang tên Wanna One Go: X-CON.


YMC nhanh chóng tung teaser nhá hàng fan hâm mộ.

Không chỉ hoạt động với các đội hình sub-unit, lần này YMC Entertaiment còn đầu tư hơn khi tạo cơ hội cho các chàng trai được hợp tác cùng làm việc với các nghệ sĩ tiền bối còn nhiều kinh nghiệm như: Dynamic Duo, Zico (Block B), NellHeize để cho ra đời những ca khúc chất lượng nhất trong lần comeback đáng mong chờ này.

Trước đó không lâu, các chàng trai Wanna One cũng đã nhờ người hâm mộ bỏ phiếu bình chọn cho tên gọi các sub-unit sắp ra mắt của nhóm, từ 11 lựa chọn được các chàng trai đưa ra. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố chính thức vào buổi phát sóng đầu tiên của chương trình thực tế mang tên Wanna One Go: X-CON dự kiến sẽ lên sóng vào tối nay ngày 7/5.

Hi vọng sự chuẩn bị kĩ càng, Wanna One sẽ mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm âm nhạc đầy chất lượng trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video