WeChoice Awards 2020 là đại hội sum vầy của các couple Vbiz hay gì? Binz - Châu Bùi, Phillip - Linh Rin đủ cả nhưng chưa phải là hot nhất!

Sao star - Theo kenh14.vn

Netizen hiện đang rất háo hức trước danh sách cặp đôi sẽ đụng độ tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020.

Chỉ còn 1 ngày nữa, đêm gala WeChoice Awards 2020 sẽ chính thức diễn ra, tôn vinh những giá trị tốt đẹp, đề cao những nhân vật và câu chuyện truyền cảm hứng. Dù chưa chính thức bắt đầu nhưng sự kiện đã sớm thu hút sự chú ý của đông đảo nghệ sĩ Vbiz và người hâm mộ khắp Việt Nam.

Đáng chú ý hơn cả, trong số dàn sao siêu khủng đổ bộ thảm đỏ, những cặp đôi đình đám nhất nhì Vbiz hiện nay sẽ có thể đụng độ, thậm chí là sóng đôi bên nhau. Đơn cử các cặp đôi hot nhất có thể kể đến như Binz - Châu Bùi, Nam Em - Lãnh Thanh, Quốc Trường - Bảo Anh, Phillip Nguyễn - Linh Rin, MCK - Tlinh... WeChoice Award 2020 được hứa hẹn là thảm đỏ "bùng nổ" nhất nhì làng trải trí vào đầu năm 2021.

Không ngoa khi nói rằng, 2020 là 1 năm thành công của Binz khi chiếm được tình cảm của khán giả cũng như... trái tim của Châu Bùi. Sẽ ra sao nếu cả hai cùng xuất hiện trên cùng thảm đỏ WeChoice? Thật đáng để đón chờ nhỉ!

Vừa công khai hẹn hò, Nam Em và Lãnh Thanh đã quấn quít như sam. Cặp đôi cũng sẽ có màn xuất hiện hoành tráng tại siêu thảm đỏ WeChoice 2020

Góp mặt trong dàn khách mời, Will - Linh Ka hứa hẹn sẽ chiếm sóng spotlight với visual cực đỉnh

Cặp đôi mới của làng rapper Việt - MCK và TLinh hứa hẹn đem đến một màu sắc hoàn toàn mới lạ

"Cặp đôi quyền lực" Phillip Nguyễn - Linh Rin cũng không thể bỏ lỡ sự kiện hót hòn họt này

"Cặp đôi tin đồn" Bảo Anh - Quốc Trường

Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Sara Lưu

Nguồn ảnh: Sưu tầm

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020 Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video