Xem Trường Quân Đội Liệt Hỏa chị em có đau lòng nhìn "Phó Hằng" Hứa Khải vì trái táo mà "rơi mất liêm sỉ"?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Còn đâu một mỹ nam lạnh lùng khó ở, crush mới đưa cho quả táo còn chưa kịp rửa Cố Yến Tranh (Hứa Khải) đã xụi lơ, liêm sỉ rơi rớt tùm lum.

Vừa đầu năm yêu nhau trong Chiêu Diêu mà có vẻ chưa đủ, Hứa KhảiBạch Lộc tiếp tục nối duyên trong Trường Quân Đội Liệt Hỏa. Vẫn là một mỹ nam đẹp hơn hoa nhưng nếu ở Chiêu Diêu, Hứa Khải vẫn là một ma vương lạnh lùng nghiêm cẩn, thì sang tới Trường Quân Đội Liệt Hỏa, liêm sỉ của anh chàng đã rơi rớt tùm lum không kịp nhặt về.

Trong tập 29 phát sóng gần đây, Cố Yến Tranh lại một lần nữa khiến dân tình gào thét kêu anh nhặt ngay liêm sỉ về chỉ vì Cố Yến Tranh đang giận dỗi Tương Tương (Bạch Lộc), nhưng cô nàng cho 1 quả táo chưa rửa mà Cố Yến Tranh đã mềm lòng ngay lập tức.

Trong ngày sinh nhật của mình, vì muốn cùng Tương Tương vui chơi tận hưởng ngày sinh nhật vui vẻ, Cố Yến Tranh đã trang trí một góc sân thượng làm nơi vui chơi. Hai người vui vẻ trượt partin cùng nhau.

Đang vui...

Nhưng đang chơi đùa vui vẻ, Tương Tương nói cô có việc cần đi gấp, bỏ lại Cố Yến Tranh vừa ngã chổng vó lại đi tìm Thẩm Quân Sơn (Lý Trình Bân). Việc này khiến cho Cố Yến Tranh buồn lòng giận dỗi Tương Tương.

...thì đứt dây đàn

Vào buổi tối, Tương Tương vô tình biết được hôm nay chính là ngày sinh nhật của Cố Yến Tranh, vậy mà cô lại bỏ rơi anh chàng, điều này khiến Tương Tương cảm thấy có lỗi, cô quyết định mang táo đi xin lỗi Cố Yến Tranh. Cũng tại giây phút này, netizen thấy một Cố Yến Tranh thiếu nghị lực đến không ngờ, liêm sỉ rơi rớt tùm lum chỉ vì một quả táo.

Trích đoạn tập 29 phim Trường Quân Đội Liệt Hỏa

Ngẩng mặt lên thấy crush mang táo và nến vào là môi nhếch lên ngay được

Môi nhếch thì nhếch thế thôi, chứ vẫn phải dỗi, người ta thổi nến đàng hoàng, anh Cố đây làm tắt nên bằng...mũi

Mồm thì bảo đâu có giận dỗi gì đâu, nhưng mặt này mà không giận không ăn tiền

Thấy crush chuẩn bị bỏ đi là lại xụi lơ đòi lấy táo ngay

Đang khá cáu nên ngoạm 1 phát hết luôn 1/3 quả táo?

Đang ăn thì thấy có gì đó sai sai, hóa ra là crush chưa rửa táo. Nhưng mà táo crush đưa nên vẫn nhắm mắt làm ngơ ăn liền mấy miếng

Nhìn Cố Yến Tranh đúng là thiếu nghị lực, giá của người ta sang chảnh này nọ, giá của Cố Yến Tranh chỉ là một vật để làm cảnh mà thôi.

Trường Quân Đội Liệt Hỏa chính thức phát sóng trên iQIYI từ thứ ba đến thứ sáu hàng tuần, mỗi ngày 2 tập, bắt đầu từ 6/8. Tài khoản VIP được xem trước 8 tập.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video