Xin chào, Quỳnh Anh Shyn mời bạn lên chuyến xe du hành ngược thời gian với phong cách thời trang những năm 2000

Fashion - Theo kenh14.vn

Quỳnh Anh Shyn đang thử nghiệm phong cách thời trang mới. Thật không may là nhiều người có cảm giác Quỳnh Anh Shyn như cô gái đến từ hôm qua.

Trong giới hot girl Việt bây giờ, Quỳnh Anh Shyn lúc nào cũng đứng hàng top những hot girl có phong cách thời trang chất ngất nhất và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích mặc theo. Xinh đẹp dáng chuẩn lại có phong cách thời trang ấn tượng, chỉ cần ngắm ảnh instagram của Quỳnh Anh Shyn thôi là đủ biết những item nào đang là trending được ưa chuộng và phù hợp với giới trẻ. 

Thế nhưng, có đôi khi Quỳnh Anh Shyn cũng làm người ta phải đặt nhiều dấu chấm hỏi về cách ăn mặc của mình lắm. Nhất là dạo gần đây khi cô nàng hứng lên yêu thích các món đồ có màu sắc... neon ánh bạc ánh kim lúng liếng đầy màu sắc.

Quỳnh Anh Shyn vẫn rất ổn, cho đến khi cô nàng mặc bộ du hành vũ trụ kết hợp một bảng màu khá chối mắt người thường. Áo bạc óng ánh, quần bò và một đôi giày... cam.

À quên, còn cả cặp kính nữa chứ.

Cho hỏi, Quỳnh Anh Shyn đang chuẩn bị du hành đi đến tương lai hay ngược về quá khứ vậy? 

Đôi giày Prada này dẫu biết rất trending và đáng giá đáng tiền nhưng nếu muốn phối đồ với nó thì đúng là một thách thức ra phết.

Và Quỳnh Anh Shyn không may mắn đã trở thành một nạn nhân... 

Quỳnh Anh Shyn - cô gái đến từ hôm qua. 

Mặc đẹp và đẹp an toàn mãi rồi, thỉnh thoảng mình cũng phải mạo hiểm phá cách một chút, Quỳnh Anh nhỉ?

Tin mới trong ngày

Video