Xôn xao tin đồn BLACKPINK kết hợp cùng Netflix cho ra mắt phim tài liệu của riêng mình, báo hiệu một mùa comeback siêu hoành tráng?

Music - Theo kenh14.vn

Có vẻ như YG đã sẵn sàng để BLACKPINK tái xuất trên đường đua Kpop với hàng loạt bằng chứng về màn comeback của các cô nàng.

Những ngày gần đây, cộng đồng fan Kpop đang nóng lòng chờ đón màn tái xuất của BLACKPINK. Dù YG chưa đưa ra thông báo chính thức nào nhưng qua hàng loạt bằng chứng, từ việc các fanbase Trung Quốc bắt đầu countdown, cho đến tin đồn kết hợp với Ariana Grande,... đều báo hiệu các cô nàng sắp trở lại trên đường đua Kpop. 

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện thêm một tin đồn nữa, đó là BLACKPINK sẽ có cho riêng mình một bộ phim tài liệu được chiếu trên nền tảng xem phim trả phí Netflix. Cụ thể, một fan khi search tên BLACKPINK trên thanh tìm kiếm của nền tảng này, đã xuất hiện một dòng chữ "Untitled Blackpink Feature Documentar" (Bộ phim tài liệu chưa được đặt tên của BLACKPINK)

Tuy nhiên, tin đồn sẽ mãi chỉ là... tin đồn nếu chính chủ không lên tiếng xác nhận. Fan đã đích thân lên Twitter và hỏi thẳng Netflix về việc liệu màn kết hợp với BLACKPINK là có thật hay không. Và Netflix đã đưa ra một câu trả lời... mơ hồ, gián tiếp khẳng định màn kết hợp này là có thật: "Cảm ơn bạn vì đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi hiện chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày phát hành của sản phẩm này. Tuy nhiên hãy theo dõi để có thể cập nhật tin tức thật sớm nhé!"

Có thể thấy, Netflix không phủ định nhưng cũng không khẳng định thông tin này, chứng tỏ màn kết hợp cho ra đời bộ phim tài liệu là hoàn toàn có khả năng xảy ra. Nếu thật vậy thì màn comeback sắp tới của BLACKPINK sẽ là một màn comeback đại hoành tráng, dự đoán sẽ lại về hàng loạt thành tích "khủng" từ Á sang Âu, giống như "Kill This Love" đã từng làm được. 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, tiêu đề có chữ "feature" (kết hợp) nên phim tài liệu này không hoàn toàn về BLACKPINK. Đây có thể là bộ phim tài liệu “Coachella: 20 years in the desert” ra mắt vào ngày 31/3 trên YouTube, với phần giới thiệu bao gồm ”các cảnh quay, phỏng vấn và biểu diễn hiếm thấy của Billie Eilish, Kanye West, Daft Punk, Travis Scott, BLACKPINK,..."

Billie Eilish...

...Kanye West sẽ xuất hiện trên “Coachella: 20 years in the desert”

"Coachella: 20 Years in the Desert" Official Teaser

Tin mới trong ngày

Video