Xuất hiện streamer PUBG "đua xe bắn súng" như hack, fan PUBG thế giới trầm trồ thán phục!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Anh chàng streamer người Úc James "TGLTN" Giezen đang được rất nhiều fan hâm mộ PUBG để ý với những pha xử lý "đua xe bắn súng" kinh điển. Sau khi xem những video highlight của anh, nhiều người đã gọi TGLTN là "Shroud mới".

Với cộng đồng yêu mến PUBG, James "TGLTN" Giezen không phải cái tên xa lạ. Anh là game thủ chuyên nghiệp của đội tuyển PUBG Susquehanna Soniqs thuộc Bắc Mỹ. Cũng vì thế, TGLTN sở hữu kỹ năng cá nhân rất tốt và được cọ xát cùng nhiều tuyển thủ PUBG hàng đầu của khu vực này.

Hiện tại, anh chàng này đang làm streamer toàn thời gian trên Twitch. Những video highlight "đua xe bắn súng" trên kênh của anh thu hút rất nhiều người xem. Hơn nữa, vì ngoại hình có nét tương tự nên cộng đồng đặt cho TGLTN biệt danh "Shroud mới".

Kênh Twitch của TGLTN có rất nhiều những video highlight đấu súng của anh. Tuy nhiên, video đua xe bắn súng hạ gục liên tiếp 3 kẻ địch khiến nhiều người không khỏi thốt kinh ngạc.

Trong một ván đấu ở bản đồ Vikendi, chỉ trong vòng 15 giây, TGLTN đã hạ gục liên tiếp 3 kẻ địch bằng cách đua xe bắn súng chẳng khác nào phim hành động của Hollywood. Sau khi đoạn video này được đăng tải, nhiều người đã gọi anh là Shoud mới của Twitch. Vì trước đó streamer Shroud đã từ bỏ Twitch để đi theo Ninja chuyển sang Mixer.

Màn đua xe bắn súng không tưởng của TGLTN.

Tiếp tục là một video highlight khác khi TGLTN bình tĩnh nhảy lên và né khỏi một cú đâm ôtô trực diện. Sau đó thay vì bỏ chạy, anh chàng này đã đuổi theo và dù xe vẫn đang chạy băng băng nhưng chỉ với vài phát đạn TGLTN đã kết liễu kẻ vừa truy sát mình.

Video né đâm xe và phản dame ngược cực kì mãn nhãn

Phong cách chiến đấu, kĩ năng, cách xử lí tình huống của anh chàng xạ thủ có nhiều điểm khá tương đồng với Shroud. Rất nhiều khán giả muốn xem anh chàng này sẽ chơi như thế nào ở các giải PUBG chuyên nghiệp sắp tới.

Tin mới trong ngày

Video