Xuất hiện tân binh Loli bị nghi chính là Chi Pu đổi nghệ danh, đại diện 2 bên nói gì?

Music - Theo kenh14.vn

Hôm nay bỗng rầm rộ tin Chi Pu đổi nghệ danh thành Loli và âm thầm ra MV mới, cụ thể ra sao?

Mới đây, ca sĩ kiêm nhạc sĩ indie Kiên đã cho ra mắt MV có tên Thiên Đường Cô Đơn kết hợp cùng một ca sĩ có nghệ danh Loli, một cái tên chưa từng xuất hiện trước công chúng. Ca khúc Thiên Đường Cô Đơn gây chú ý khi vươn lên vị trí #1 iTunes Việt Nam, vượt qua cả LALISA của Lisa (BLACKPINK).

Thiên Đường Cô Đơn - Loli ft. Kiên

Bên cạnh sự quan tâm dành cho sản phẩm của Kiên thì giọng hát của cô nàng Loli trong MV đang là tâm điểm chú ý của netizen. Nhiều người cho rằng đây là chất giọng vô cùng quen thuộc, dễ nhận biết và đặt nghi vấn người đứng sau giọng hát này không ai khác ngoài Chi Pu. Bên dưới MV, cộng đồng mạng đều khẳng định chắc nịch Chi Pu đã âm thầm đổi nghệ danh, ra MV không kèn không trống và thậm chí còn... giấu cả mặt.

Nghi vấn của netizen hoàn toàn có cơ sở bởi Kiên và Chi Pu cũng từng có dịp hợp tác với nhau trong sản phẩm âm nhạc Cung Đàn Vỡ Đôi ra mắt tháng 6/2020. Kiên cũng từng xác nhận sẽ ra mắt không chỉ 1 sản phẩm kết hợp cùng Chi Pu sau Cung Đàn Vỡ Đôi. 

Chính điều này càng khiến cho cộng đồng mạng nghi vấn rằng cả hai đã tái hợp với sản phẩm Thiên Đường Cô Đơn nhưng lần này Chi Pu đã đổi nghệ danh và comeback đầy bí ẩn.

Loạt bình luận gọi tên Chi Pu dưới sản phẩm của "nữ tân binh" nghệ danh Loli.

Trong thông cáo gửi đến báo chí và các đơn vị truyền thông, Loli cũng lần đầu lên tiếng về sản phẩm âm nhạc của mình: "Loli rất vui và vinh dự khi bài hát của mình mới ra mắt đã lọt top 1 BXH iTunes Việt Nam. Đây là một sự khởi đầu tuyệt vời. Cám ơn các khán giả đã giành sự yêu mến cho ca khúc cũng như một người mới như Loli. Thời gian tới, Loli chắc chắn sẽ ra nhiều sản phẩm hơn nữa để đáp lại tình cảm cảu mọi người".

Loli giấu mặt hoàn toàn trong MV Thiên Đường Cô Đơn.

Nói về lần đầu hợp tác với Loli, Kiên cũng chia sẻ với truyền thông: "Loli là một giọng ca mới, chúng tôi đã làm việc với nhau được một thời gian. Giọng ca nhiều màu sắc của Loli là một mảnh đất tiềm năng để tôi thử nghiệm những cách viết mới. Mong mọi người sẽ có những trải nghiệm mới với âm nhạc của Kiên cũng như ủng hộ cho Loli...".

Tuy nhiên khi liên lạc với đại diện Chi Pu, phía nữ ca sĩ xin phép không trả lời về vấn đề nói trên. 

Câu hỏi được đặt ra lúc này: Liệu đây có phải là "chiêu trò" mới của ekip Chi Pu để dọn đường cho màn comeback hay netizen đã nghĩ quá nhiều, Loli chỉ đơn giản là 1 tân binh bí ẩn của Vpop thôi? Hãy cùng chờ xem.

Ảnh: ekip sản xuất - Clip: YouTube

Tin mới trong ngày

Video