Yuri cảm thấy chạnh lòng khi ca khúc solo của mình lại được Taeyeon thể hiện... tốt hơn?

TV show - Theo kenh14.vn

Tuy nhiên, Taeyeon vẫn luôn ủng hộ Yuri hết mình với đợt ra mắt với tư cách ca sĩ solo này!

Trong buổi giao lưu cùng chương trình "Lee Soo Ji's Gayo Plaza", DJ Lee Soo Ji đã gắn kết các thành viên SNSD lại với nhau và chia sẻ rằng Taeyeon rất ủng hộ màn ra mắt với tư cách ca sĩ solo của Yuri. Yuri cũng nói thêm: "Taeyeon mở hết tất cả các ca khúc của em trên các phương tiện truyền thông của cô ấy và giúp quảng bá chúng".

Giọng ca "Into You" tiếp tục: "Em đang bận rộn với việc quảng bá trên các show âm nhạc nhưng em vẫn muốn Taeyeon biết được sự biết ơn của mình nên đã bắt đầu để lại những bình luận cho cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy chỉ hát theo các ca khúc của em mà không thèm... đếm xỉa gì đến bình luận của em. Đầu tiên, em viết là 'Taeyeon, cảm ơn nhiều nhé!' rồi sau đó, khúc cuối em còn ghi thêm 'Này. Sao cậu không đọc bình luận của mình thế?'".

Yuri thêm vào: "Taeyeon thật sự có một giọng hát hay và năng lực âm nhạc của cô ấy cũng rất tốt. Cô ấy hát ca khúc của em và khiến em nghĩ 'Taeyeon đang làm tốt hơn mình ư? Dừng lại ngay'. Taeyeon cũng khuyên em nên làm gì đó phù hợp như lúc ở SNSD, và Tiffany nói với tôi rằng cô ấy rất tự hào về em. Họ thực sự khiến em cảm thấy mình được ủng hộ".

Tin mới trong ngày

Video