1001 kiểu hưởng ứng Black Friday: Người mở màn sắm sương sương 4 triệu tiền đồ, kẻ nghèo quá rao bán cả chính mình!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Black Friday 2020, ngày hội giảm giá, người mở màn sắm sương sương 4 triệu tiền đồ, kẻ nghèo quá rao bán cả chính mình!

Vừa mở mắt dậy đã thấy dân tình rần rần chuyện đi săn sale Black Friday. Từ một nét văn hoá mua sắm của phương Tây, ngày thứ 6 đen tối đã du nhập vào Việt Nam những năm gần đây và trở thành một ngày không thể thiếu của những tín đồ mua sắm.

Nhiều người đã tính toán kĩ, dành dụm chỉ dồn lực cho ngày này để mua món mình thích. Nhưng với những người đã trót xài hết lương vì hôm nay đã là 27/11 thì đúng là chỉ biết... tắt MXH để bình yên hết ngày. Thế nên mới có vô vàn những tình huống dở khóc dở cười khi cư dân mạng được hỏi: Đã mua gì cho Black Friday chưa?

Nghe nói hôm nay MUJI khai trương ở Sài Gòn, một tín đồ mua sắm đã xài sương sương thế này thôi chứ không có nhiêu. Quan trọng hoá đơn hơn 4 triệu mà vẫn nói "ít à" kìa!


Với những người không có sở thích mua sắm (hoặc không có tiền) thì việc hôm nay là ngày gì cũng đâu có quan trọng. Tiền trong túi bao nhiêu có khi còn chẳng biết nữa là...


Trong khi đó, vẫn có những anh chàng miệt mài ngồi tìm deal mỹ phẩm. Qua rồi cái thời skincare - make up chỉ dành cho con gái, con trai cũng phải biết làm điệu nha!


Sống trên đời đúng là không nên tranh cái gì với ai, nó không là của mình thì có sale 99% vẫn không thể nào thuộc về mình đâu mọi người ạ. Thế nên tốt nhất là giữ cho bản thân một tâm hồn đẹp là được.


Nếu mà Black Friday có sale người yêu với crush thì đây kiểu gì cũng sẽ là mặt hàng cháy lẹ trong vòng 1 nốt nhạc. Khách mua về không ai phàn nàn và cũng tuyệt nhiên không có chuyện đổi trả.


Còn nếu crush không sale thì mình tự giảm giá bản thân cũng được, dù sao cả năm nay cũng đủ đen tối rồi cần gì đợi đến thứ Sáu!


Hoá ra ngoài công dụng dọn dẹp nhà cửa, cây lau nhà sale 70% cũng có công dụng dọn dẹp lại cái nết nữa?


Đầm Ngọc Trinh có "this" có "that", ngoài loại trăm sáu trăm bảy mà ai cũng có thể mua thì cũng có những mặt hàng chỉ có thể đợi sale mới dám chốt. 


Đừng dại mà trêu những con người đang thèm shopping mà trong túi lại không có đồng nào vì lương đã hết sạch...


Lần đầu tiên nghe khái niệm "sale lương". Không biết nói gì hơn ngoài hai chữ "chia buồn" cùng anh.


Có những người sinh ra ở vạch đích thì không quan tâm Black Friday là gì. Trùm cuối không bao giờ làm chúng ta thất vọng!

Tin nổi bật

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video