3 điểm tiết lộ Khang (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) chính là boy nhà giàu, bên ngoài giản dị bên trong nhiều tiền

Ciné - Theo kenh14.vn

Hãy cùng điểm lại những bằng chứng sau đây để thấy Khang - Hoa Hồng Trên Ngực Trái giàu thế nào nhé!

Chàng phi công Khang (Trọng Nhân) - Hoa Hồng Trên Ngực Trái tưởng đâu chỉ là nhân viên mới dưới quyền San (Diệu Hương). Do tuổi còn trẻ, kinh nghiệm chưa nhiều nên suốt ngày bị San chửi, góp ý kế hoạch hết lần này đến lần khác. Nhưng nào ngờ, Khang lại có một gia thế khủng với ông bố dượng giàu nứt vách.

1. Phi công trẻ đi làm như đi chơi

Khang xuất hiện trong phim với ngoại hình sáng sủa, khuôn mặt ưa nhìn và tính cách có phần phóng khoáng. Mới ngay hôm đầu đã có ý đính tà lưa sếp San, may mà nhận ngay một tràng chửi của "chị đẹp" nên mới sáng mắt ra!

Khang suốt ngày bị San chửi vì làm việc thiếu nghiêm túc!

Có lẽ vì nhà có điều kiện rồi nên anh chàng đi làm như đi chơi. Lúc nào cũng thấy tưng tửng tưng tửng trêu đùa San. Khi San góp ý về kế hoạch hay ý tưởng cũng chỉ "ậm ừ" cho xong chuyện. Đúng chuẩn phong cách boy nhà giàu, quần áo sáng sủa giản dị, nhiều tiền nên có lẽ việc đi làm với Khang chỉ là để va chạm và tự lập.

2. Bố dượng là người đứng top 100 người giàu nhất

Tuy chỉ là con riêng của mẹ nhưng Khang lại có một ông bố cực kì giàu có. Mẹ Khang có bầu với bố Thái, sau đó có lẽ vì nghĩ mình là người phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác nên đã ra đi tìm tình yêu mới. May thay, mẹ Khang gặp được người đàn ông tử tế, đã thế còn có điều kiện về kinh tế. Vì vậy mà ngay từ nhỏ Khang đã được sống trong đủ đầy, sung túc!

Ông bố dượng kia lại chẳng có con, Khang nghiễm nhiên trở thành người kế thừa sản nghiệp của cha dượng. Nhân viên quèn dưới chân San thế thôi, nhưng gia sản kếch sù chắc tiêu mấy đời không hết!

Chàng trai sinh ra đã có số hưởng vì có ông bố giàu!

3. Đại gia cho Thái vay nóng luôn vài chục tỉ

Đúng lúc Thái đang gặp khó khăn, Khang đã tìm đến và ngỏ lời muốn giúp. Đứng trước ranh giới giữa đi tù và mất liêm sỉ, Thái cũng phải chấp nhận sự trợ giúp của đứa em.Tưởng đâu anh em cùng cha khác mẹ ghét nhau như xúc đất đổ đi, vậy mà Khang vẫn trượng phu ra tay giúp anh lúc khó khăn nhất. Chứng tỏ anh chàng phi công của San không những giàu mà còn rất thoáng chuyện tiền bạc.

Khang sẵn sàng giấu bố dượng lén bán cổ phần trong công ty của mình để cho Thái vay. Đúng như người ta vẫn nói: "một giọt máu đào hơn ao nước lã", Khang thực sự là người đàn ông tốt, trọng tình anh em khiến bao người ngưỡng mộ!

Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng 21h40 trên VTV3 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần!

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích nhân vật Khang không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin mới trong ngày

Video