3 giả thuyết cái kết của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Sẽ phẫn nộ lắm nếu Khuê gương vỡ lại lành với Thái!

Ciné - Theo kenh14.vn

Hoa Hồng Trên Ngực Trái sắp sửa đến hồi kết và khán giả đang tò mò về số phận của các nhân vật.

Điều khán giả quan tâm nhất bây giờ là liệu Khuê (Hồng Diễm) sẽ về với Thái (Ngọc Quỳnh) hay tiến đến với Bảo (Hồng Đăng)? Con đường tình của chị còn mông lung, khó đoán hơn cả kết quả xổ số. Rất nhiều người mong Khuê có thể tìm hạnh phúc mới bên Bảo nhưng liệu đạo diễn có chiều lòng khán giả không? Dưới đây là những cái kết có thể xảy ra.

1. Khuê gương vỡ lại lành với Thái?

Đây có lẽ là cái kết khiến nhiều khán giả la ó phản đối nhất, nhưng khả năng này vẫn có thể xảy ra. Giữa Khuê với Thái vẫn còn hai đứa trẻ ràng buộc, mẹ Thái lại rất quý Khuê, liên tục xui cháu vun vào cho bố mẹ.

Cả nhà lại thương nhau như xưa.

Bên cạnh đó, Thái cũng đã phải trả nghiệp và tỏ ra ăn năn, hối lỗi. Điều quan trọng, Thái có thể là người chồng tệ nhưng vẫn là người cha có trách nhiệm được các con yêu quý. Vậy, có lẽ nào Khuê sẽ tái hợp với Thái để các con có một gia đình trọn vẹn?

Còn làm đám cưới lại đây này.

Có cả áo đôi nữa nhé.

Mà đó là áo đồng phục của gia đình luôn.

Tội cho chàng trai đó.

2. Khuê sẽ đến với Bảo?

Đây có lẽ sẽ là cái kết đẹp lòng số đông khán giả. Sau những gì phải chịu đựng, Khuê xứng đáng có hạnh phúc mới bên người đàn ông tử tế chứ không phải bao dung với kẻ từng tổn thương mình. Qua một số hình ảnh hậu trường được tiết lộ, khán giả hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng, trông chờ vào một happy ending dành cho cặp đôi cùng bị mọc sừng trên phim.

Cái kết này có thể sẽ xảy ra.

Nhìn xứng đôi vừa lứa thế này cơ mà.

3. San sẽ đến với phi công trẻ?

Sau khi San kiên quyết dứt khoát với chồng, cự tuyệt luôn cả mẹ chồng thì khả năng cô quay lại với chồng cũ là rất thấp. Mâu thuẫn giữa San với mẹ chồng không ngừng leo thang và đã lên đến đỉnh điểm, không thể nhìn mặt nhau được nữa.

Khang sẽ làm ông bố bỉm sữa?

Khang (Trọng Nhân) lại xuất hiện rất kịp thời, đúng lúc. Tuy là phi công trẻ nhưng cả ví tiền lẫn độ soái đều ăn đứt chồng cũ của San. Trên mạng xã hội, Trọng Nhân còn vui vẻ đăng ảnh ông bố bỉm sữa. Có lẽ nào San sẽ có cả trâu lẫn nghé? Vừa kiếm được phi công trẻ lại thỏa mong ước làm mẹ bấy lâu?

Hai bên gia đình gặp nhau để tính chuyện trăm năm?

Những cái kết trên vẫn chỉ là giả thuyết do khán giả tự suy đoán. Cái kết thật sự chỉ có một và chúng ta vẫn phải tiếp tục cày phim mới biết được.

Đón xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái lúc 21:40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Tin mới trong ngày

Video