30 chàng trai đến tranh 1 cô gái trong show hẹn hò mới

TV show - Theo kenh14.vn

Đăng Nhập Trái Tim - show hẹn hò có "tỷ lệ chọi" cao hơn thi Đại học sắp sửa được lên sóng HTV7.

Đăng Nhập Trái Tim, show hẹn hò với lượng người tham gia đông đảo bậc nhất sẽ lên sóng HTV7 lúc 22h thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 8/5. Ở mỗi tập Đăng Nhập Trái Tim, 30 chàng trai may mắn nhất sẽ có cơ hội "đăng nhập" vào trái tim nữ chính của chương trình.

Trailer Đăng Nhập Trái Tim

Nữ chính xuất hiện trong tập đầu tiên của Đăng Nhập Trái Tim là Vân Anh (21 tuổi) - một người mẫu cá tính sở hữu chiều cao ấn tượng với đôi chân dài 1m06. Đặc biệt nữ chính từng đạt danh hiệu Miss Photogenic 2020. Ngay từ khoảnh khắc catwalk đầu tiên, Vân Anh đã khiến 30 chàng trai "phát cuồng" vì ngoại hình quyến rũ, nụ cười rạng rỡ ấn tượng.

Đăng Nhập Trái Tim: Nữ chính Vân Anh

Sau phần giao lưu chào sân của Vân Anh và người nhà, có 18 trong số 30 chàng trai quyết định đăng nhập để tiếp tục tìm hiểu về Vân Anh, mang đến không khí sôi động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên chỉ có 10 người may mắn nhất trong số những chàng trai "đăng nhập" được hệ thống điện tử ngẫu nhiên lựa chọn đi tiếp mà thôi.

Đăng Nhập Trái Tim: Lựa chọn 10 chàng trai may mắn

Ở vòng đầu tiên mang tên "Bí mật động trời", nữ chính Vân Anh sẽ tiết lộ một bí mật cực kỳ "khủng khiếp" mà trước giờ chưa từng nói ra với ai. Bí mật này được cất giấu trong một chiếc rương, được giữ bởi một soái ca bí ẩn. Khi chiếc rương hé mở, bên trong hóa ra là một bình thủy tinh nhỏ xinh chứa… đất.

Không khí trở nên căng thẳng khi các chàng trai trổ tài "thám tử", đưa ra những phán đoán về bí mật: có thể đó là một biệt danh hồi nhỏ, đẹp đẽ chỉ là bên ngoài còn bên trong bản thân thì không tốt đẹp gì, gia đình đang gặp phải những vấn đề liên quan tới tài chính…

Kết quả, Vân Anh tiết lộ bí mật của mình là: "Em chỉ yêu người giàu!". Câu nói của động trời của cô nàng khiến các chàng trai bàng hoàng, thất thần, hoang mang, mất bình tĩnh… Nếu chọn "đăng xuất", các chàng trai sẽ được "đối chất" với nữ chính để nghe trọn vẹn câu chuyện đằng sau bí mật. Trong trường hợp nhận ra mình đã phán đoán sai, chàng trai có quyền "đăng nhập" lại để tiếp tục tìm hiểu cô nàng, tuy nhiên phải được sự đồng ý từ nữ chính.

Đăng Nhập Trái Tim: Nữ chính tiết lộ bí mật

Còn nếu chọn "đăng nhập", các chàng trai sẽ vào vòng 2 mang tên "Quyền lực người thân". Tại đây, những soái ca sẽ phải đối mặt với hội đồng người thân cực kỳ khó tính của Vân Anh - họ sẽ là người trực tiếp quyết định ai có cơ hội đi tiếp. Chẳng may không "hợp mắt" và bị người nhà "đăng xuất", chàng trai đó vẫn còn một "phao cứu sinh" nếu khiến Vân Anh rung động, và chính cô nàng sẽ là người thuyết phục người nhà đồng ý cho ở lại.

Những người may mắn qua được ải người thân sẽ bước tiếp vào vòng cuối mang tên "Bí mật đổi bí mật". Tại đây, các chàng trai sẽ thể hiện một hành động hoặc cử chỉ yêu thương. Nữ chính chọn một người mà cô nàng cảm thấy có nhiều tình cảm nhất để tiến hành "trao đổi bí mật".

Chàng trai được chọn cuối cùng sẽ tiết lộ một bí mật cũng động trời không kém so với những gì nữ chính tiết lộ ở vòng đầu tiên. Nếu Vân Anh cảm thấy có thể chia sẻ và cảm thông được thì sẽ cho phép chàng trai ấy "đăng nhập" vào trái tim mình, còn ngược lại lệnh "đăng xuất" đưa ra và hai người… "đường ai nấy đi".

Ảnh, video: Sunrise Media

Tin mới trong ngày

Video