4 kiểu anh chị trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Ai cũng chiều em hết nấc ngoại trừ Thái "mỏ thần"

Ciné - Theo kenh14.vn

Dĩ nhiên Thái không chiều em cũng có lý do của riêng mình nhé các mọt phim "Hoa Hồng Trên Ngực Trái".

Có tới 4 kiểu anh trai, chị gái, mỗi người một vẻ trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

1. Bảo - Anh trai quốc dân, bên ngoài nóng tính, bên trong nhiều tiền

Anh trai được yêu mến nhất trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái chính là Bảo (Hồng Đăng). Là kiểu người nguyên tắc, không thích thể hiện tình cảm ra bên ngoài thế nhưng Bảo lại thương San (Diệu Dương) vô bờ bến. Điều quan trọng là Bảo rất giàu và luôn sẵn sàng chi tiền cho em gái mình. Dù lúc nào cũng mạnh miệng không cho San ở chung mỗi lần cô giận dỗi chồng nhưng khi cảm thấy mối quan hệ của Dũng - San thực sự không ổn, Bảo lập tức thuê ngay cho San một căn hộ đàng hoàng để cô ở riêng. Ngày San ly dị và tính mua nhà mới nhưng không đủ kinh phí, Bảo chốt hạ một câu khiến San cũng phải điếng người:: "Mua đi, thiếu bao nhiêu anh bù".

Lúc nào cũng lớn tiếng với em gái

Nhưng San cần là Bảo sẽ có mặt, San thích là Bảo sẽ chiều

2. Khuê - Chị gái hi sinh cả tuổi thanh xuân vì em trai

Là chị gái lớn trong nhà lại có một bà mẹ thiên vị, chỉ yêu thương em trai, ấy thế mà Khuê (Hồng Diễm) chưa một lần ganh ghét hay đố kị với em mình. Cô thương Hưởng vô điều kiện, sẵn sàng vì em mà làm mọi thứ, kể cả việc ly dị chồng. Vốn muốn níu giữ mỗi quan hệ với Thái, muốn cho con mình có đủ đầy mẹ cha nhưng vì khoản nợ quá lớn của Hưởng, vì muốn có tiền để cứu em mà Khuê đã đồng ý ký vào đơn ly dị để nhận được từ Thái 500 triệu. May mắn thay khi Hưởng cũng là một người biết nghĩ, biết yêu thương và bênh vực chị mình.

Người chị thích hi sinh và cậu em thích tiêu tiền

Khuê khổ cuối cùng cũng vì em

3. Dung - Chị gái dành cả tuổi thanh xuân để trả thù cho em

Thương em chẳng thua kém gì Khuê, đáng tiếc là Dung (Kiều Thanh) lại không thể chăm sóc và ở bên Nhung khi cách đây tròn 10 năm, ở độ tuổi mới chập chững vào đời, Nhung đã bị Thái hại chết. Nuôi mối hận trong lòng, Dung đã dùng 10 năm để cố thắng trở thành một đại luật sư tài giỏi bởi chỉ có như vậy cô mới có thể thực hiện kế hoạch báo thù cho em. Biết rõ luật pháp, càng hiểu chuyện mình đang đi sai đường nhưng Dung vẫn bất chấp tất cả, hại Thái đến chết đi sống lại cũng chỉ vì quá thương em. Rồi mai này đây có lẽ Dung sẽ phải trả giá đắt cũng vì tình thương này.

Tuyên chiến với Thái cũng vì em

Trở nên độc ác cũng vì em

4. Thái - Anh trai thù em đến tận xương tủy

Trong khi những anh trai, chị gái còn lại hết lòng vì em mình thì Thái (Ngọc Quỳnh) lại dùng cả tuổi thanh xuân để thù hằn, ghét bỏ em trai. Thực chất Khang (Trọng Nhân) chỉ có nửa dòng máu giống Thái bởi Khang là con của nhân tình, của kẻ đã khiến bố Thái bỏ mặc mẹ con anh. Chính bởi nỗi hận quá lớn với mẹ Khang mà Thái quyết tâm không nhìn mặt cậu em trai này, anh gọi Khang là con hoang, coi Khang như cái u nhọt cần phải nhổ bỏ mà quên mất rằng Khang chẳng có lỗi lầm gì.

Hai anh em Khang - Thái chứ gặp là chiến

Thái luôn thù hằn Khang

Mà Khang nào có lỗi gì

Thăm dò ý kiến

Bạn thích kiểu anh trai, chị gái nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Tin mới trong ngày

Video