4 món phụ kiện BLACKPINK đang lăng xê nhiệt tình dạo này, bỏ ra từ 20k là bạn "đu" theo được rồi

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Bạn còn chờ gì mà không sắm ngay loạt phụ kiện như BLACKPINK cho kịp trend thôi nào.

4 cô nàng BLACKPINK vẫn nổi tiếng xinh đẹp, thời thượng và đi đầu những trào lưu ăn vận, làm đẹp được bao bạn trẻ yêu thích. Thời gian gần đây, có 4 món phụ kiện đang được các nàng Hắc Hường lăng xê nhiệt tình mà bạn rất nên hóng hớt ngay. Tuyệt hơn là chỉ từ 20k bạn đã có thể sắm được kiểu na ná để tránh tụt trend.

Jennie - Vòng đeo eo

Sang Mỹ vi vu, style của Jennie cũng táo bạo và nóng bỏng hơn hẳn. Đáng nói chính là việc Jennie rất chăm sử dụng những mẫu vòng đeo eo. Vốn biết Jennie có vòng eo thon thả, những mẫu vòng này lại càng giúp hình ảnh của cô thêm sexy, nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Nơi mua gợi ý
  • Giá từ 20k - 200k

Jisoo, Rosé - Dây buộc tóc đính nơ

Trong mùa hè oi ả, tóc buộc cao là kiểu tóc đơn giản nhưng năng động và trẻ trung tuyệt đối. Chưa kể, kiểu tóc này còn tạo hiệu ứng hack mặt nhỏ gọn, tạo cảm giác gương mặt thanh tú hơn đáng kể. Và nếu đang tìm mua chun buộc tóc thật xinh thì bạn hãy học ngay Jisoo, Rosé sắm chun buộc tóc đính nơ nhé. Được cả 2 mỹ nhân Hắc Hường cùng lăng xê thì dự đoán, đây chính là mẫu dây buộc tóc hot nhất trong thời gian tới đó.

Nơi mua gợi ý
  • Giá từ 20k - 55k

Rosé - Cặp tóc càng cua

Thêm 1 món phụ kiện cho tóc khác tuy đã hot từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa hạ nhiệt, đó là cặp tóc càng cua. Kiểu cặp tóc này vừa đơn giản, dễ sử dụng lại tạo cảm giác cổ điển, sang chảnh cho người dùng nữa đó.

Nơi mua gợi ý
  • Giá từ 30k - 40k

Lisa - Sơn móng tay màu nude

Thay vì sơn móng tay cầu kỳ, màu mè như mọi khi, thời gian gần đây, Lisa lại lăng xê cho mốt sơn móng tay màu nude đơn giản, gần như tiệp hoàn toàn vào tông da. Bạn còn chờ gì mà không sắm ngay vài lọ sơn móng tay màu nude để tranh thủ tự tô vẽ, làm nail như thần tượng.

Nơi mua gợi ý
  • Giá từ 52k - 120k

Ảnh: Internet

Tin mới trong ngày

Video