4 ngày trước Decao tiên tri: "Một điều gì đó sắp xảy ra chăng?"

Đời sống - Theo kenh14.vn

Dòng caption tưởng chừng rất vu vơ nhưng hóa ra lại mang tính tiên tri ra phết.

MXH hiện tại có lẽ 9/10 người đang nói đến chuyện hẹn hò của Châu Bùi và Binz. Ngay khi tin vui này vừa xuất hiện, mọi người đều tỏ vẻ chúc mừng cặp đôi mới này vì cả hai đều là những gương mặt tài năng, có sức ảnh hưởng trong giới trẻ.

Ở một diễn biến khác, người ta cũng dành sự chú ý nhất định đến những nhân vật có liên quan, chẳng hạn như... Decao. Trước khi thành đôi với chàng rapper, Châu Bùi từng có mối tình hơn 4 năm với nhiều lần tan hợp cùng Decao.

Thông tin Châu Bùi và Binz hẹn hò đang chiếm spotlight trên MXH

Theo dõi Instagram của Decao, nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra một thông tin thú vị. Đó là dường như bạn trai cũ của Châu Bùi đã tiên tri trước được việc Châu Bùi và Binz hẹn hò. Lý do là bởi chỉ 4 ngày trước thôi, Decao từng đăng tải bức ảnh với một dòng caption xem chừng chẳng liên quan: "Một điều gì đó sắp xảy ra chăng?".

Dòng caption đậm tính tiên tri của Decao

Ở thời điểm đó, tất nhiên chẳng ai biết "một điều gì đó" là gì nhưng tới hôm nay đọc lại, nhiều người mới "À" lên. "Một điều gì đó" ở đây liệu có phải có liên quan đến sự việc hôm nay không?

Bên dưới bức ảnh, nhiều fan cũng đã vào bình luận "mặn mòi" khen Decao biết tiên tri: "Ôi tiên tri", "Dự liệu như thần", "Anh nói đúng rồi đó anh ơi", "Best tiên tri của năm, haha"...

Các fan cũng gọi Decao là "nhà tiên tri vũ trụ"

Tin mới trong ngày

Video