Á hậu Kim Duyên chính thức lên tiếng trước nghi vấn giả tốt nghiệp, bảng điểm bết bát, nợ 43 tín chỉ

TV show - Theo kenh14.vn

Kim Duyên chính thức phản hồi trước những ý kiến không hay về học vấn của mình.

Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa là Á hậu Kim Duyên sẽ chính thức lên đường dự thi Miss Universe 2021. Tuy nhiên, trước giờ G, các fan yêu thích sắc đẹp tỏ ra khá lo lắng bởi những gì mà Kim Duyên chuẩn bị trong suốt gần 2 năm nhiệm kỳ vẫn chưa có dấu hiệu khả quan.

Đặc biệt, việc nàng Hậu được cho rằng 5 năm học 4 trường nhưng chưa tốt nghiệp bất cứ trường nào, thậm chí còn bị lộ bảng điểm bết bát nợ đến 43 tín chỉ khiến netizen vô cùng thất vọng.

Kim Duyên được cho là đã thôi học nhưng vẫn lộ ảnh cầm bằng, nhiều người cho rằng cô nàng không trung thực về việc tốt nghiệp

Trước những ý kiến không hay về mình, Kim Duyên cũng đã có phản hồi chính thức. Những hình ảnh Kim Duyên mặc đồ tốt nghiệp hoặc cầm bằng tốt nghiệp là khi nàng Hậu chụp ảnh quảng bá tuyển sinh cho trường Đai học theo lời mời của trường, không phải ảnh tốt nghiệp của Kim Duyên. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam đã dừng việc học tại Việt Nam cuối năm học đầu tiên và quyết định đi du học tại Singapore để trau dồi thêm về ngoại ngữ và chứng chỉ Quản trị kinh doanh, Kim Duyên đã hoàn thành và nhận chứng chỉ của 2 khóa học này.

Sau đó, Kim Duyên trở về nước thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 rồi giành ngôi Á hậu 1, do còn đang trong nhiệm kỳ có khá nhiều công việc bận rộn cộng thêm ảnh hưởng dịch bệnh, kế hoạch về việc học của Kim Duyên có đôi chút thay đổi.

Kim Duyên vẫn đang cố gắng để học hỏi, trau dồi, tìm cách thu nạp thêm kiến thức cho mình

Ảnh: Internet

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video