A Quiet Place 2 tung trailer siêu ám ảnh, tiết lộ "người cha mới" của nhà Abbott?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Đoạn video mới của A Quiet Place 2 cũng đã vẽ ra một thể giới hậu tận thế đầy chất viễn tưởng cùng những con quái vật ghê rợn mới.

Chỉ gần một tháng nữa thôi là khán giả thế giới đã được chiêm ngưỡng thêm một trong những siêu phẩm kinh dị tuyệt vời đến từ đạo diễn tài năng John Krasinski. Với việc tung thêm một trailer vào ngày 25/02, A Quiet Place 2 (Vùng Đất Câm Lặng 2) tiếp tục dẫn dắt người xem vào một thế giới rùng rợn, nhưng lần này tiết lộ thêm nhiều manh mối hơn.

Trailer phim A Quiet Place 2

Đoạn video ngắn chỉ có duy nhất hình ảnh nam diễn viên Cillian Murphy nên có thể dễ dàng thấy vai trò quan trọng của anh trong phim. Cuối phần 1, vai Jim Abbott do John Krasinski thủ vai đã hi sinh và vị trí trống của anh vẫn còn bỏ ngỏ. Qua những hình ảnh đã được Paramount tiết lộ, dường như nhân vật của Cillian Murphy sẽ lấp đầy khoảng trống đó.

Ngoài ra, tạo hình của đám quái vật gớm ghiếc cũng chỉ mới lướt qua trailer cũng khiến khán giả vô cùng hào hứng muốn xem chúng sẽ đáng sợ tới mức nào và nhà Abbott phải làm gì để chiến thắng. Được biết, sẽ có nhiều người sống sót đồng hành với bốn mẹ con trong chuyến hành trình sắp tới.

Giữa một thế giới đầy rẫy hiểm nguy, bị truy sát bởi đám quái vật đến từ vũ trụ, đoàn làm phim đã thể hiện hoàn cảnh hiểm nghèo của gia đình bốn người bằng những thước phim gay cấn nghẹt thở và đảm bảo phần âm thanh vẫn đặc sắc không kém phần đầu.

A Quiet Place 2 khởi chiếu tại Việt Nam và trên thế giới kể từ ngày 20/03/2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn có hào hứng với "A Quiet Place 2" không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video