Ăn đậm như Minh (Không Lối Thoát tập 4): Tiếp cận một lúc 3 cô, không thắng tất vẫn lời?

Ciné - Theo kenh14.vn

Minh (Không Lối Thoát) đang đặt cược ở ba cửa: Uyển Lan - con gái viện trưởng, Mai Anh - tình đầu mộng mơ và nay thêm cả một nữ đại gia giàu có.

Không Lối Thoát tập 4 khiến khán giả thực sự ghê sợ con người Minh (Lương Thế Thành). Không chỉ ve vãn, đòi cưới Mai Anh (Mỹ Linh) - tình yêu đầu đời của mình, tìm cách tiếp cận Uyển Lan - con gái giám đốc bệnh viện nơi anh công tác, Minh còn cặp kè với một nữ đại gia giàu có. Vậy cả ba "mẻ cá" này, cho dù có hốt được ai thì Minh vẫn có lời.

Minh tính ra gặp nhiều may mắn vì gặp được quý nhân.

Thân làm bác sĩ, Minh vẫn cặp kè nữ đại gia "Sugar Mama"

Trong một lần ghé trung tâm mua sắm, Minh đã vô tình cứu giúp một người phụ nữ giàu có. Ghi nhớ công ơn của Minh, nữ đại gia này có vẻ muốn làm "sugar mama" cho anh chàng. Cô ta dẫn Minh đi ăn ở những nơi sang trọng rồi mua sắm những thứ mà Minh thích. Thậm chí, nữ đại gia còn úp mở: "Minh nên đi học lái xe hơi đi. Vì biết đâu sau này có xe thì sao?". Nhiều khả năng, Mạnh Thường Quân này đang ấp ủ dự định tậu xe hơi cho Minh cũng không biết chừng.

Nữ đại gia dẫn Minh đi mua sắm.

Cô tặng hết đồ mua sắm cho Minh, còn úp mở rằng anh nên đi học lái xe hơi. Vì biết đâu sau này sẽ có xe?

Là một người sáng dạ, Minh biết tỏng ý đồ của người phụ nữ lạ mặt. Nhưng anh không từ chối lòng thành của nữ đại gia vì Minh biết bằng cách này hay cách khác, mối quan hệ với người này sẽ có lợi cho mình. Vì thế, Minh thận trọng nhận hết những món quà nữ đại gia tặng cho. Anh thậm chí còn đối đáp rất gợi mở, nước đôi với những câu nói tán tỉnh, gợi ý mà "sugar mama" đang nhắm tới cho mình.

Minh rất khôn khéo, vừa nhận quà vừa trả lời nước đôi với nữ đại gia, như một trai bao thứ thiệt.

Đơn giản vì nếu kế hoạch tiếp cận Uyển Lan không thành, Mai Anh không chịu cưới Minh thì cặp kè với người đàn bà giàu có này vẫn là con đường khá sáng lạn cho nam bác sĩ trẻ tuổi.

Hào hành động gàn dở, "bỏ đi xa" để nhường người yêu cho em trai

Trong khi cậu em trai đang xoay chuyển những lá bài trời ban cho đời mình một cách khôn khéo, thì Hào (Trí Quang) cứ quanh quẩn với những suy nghĩ vô cùng thiếu hợp lý. Khi Minh tìm đến Mai Anh để hỏi thăm tình hình sức khỏe của crush, Mai Anh phát điên và đòi tự tử nếu Minh không chịu biết khỏi tầm mắt cô nàng. Đứng bên ngoài, nhìn cảnh em trai quỳ xuống xin lỗi người yêu mình, không hiểu sao Hào lại thực hiện một hành động cực khó hiểu. Anh rút điện thoại ra, nhắn tin cho Minh, nhờ Minh chăm sóc Mai Anh thật tốt còn mình sẽ bỏ đi một thời gian. Đây là động thái dứt khoát cho thấy Hào quyết định nhường tình yêu của mình cho em trai.

Minh đến thăm Mai Anh, bị cô đuổi thẳng cổ ra ngoài

Hào đứng ngoài thấy vậy liền nhắn tin cho Minh.

Hào cho rằng nhường người yêu cho em trai là hành động cao cả?

Có lẽ, người anh này muốn đóng vai anh hùng cao cả. Hy sinh tình yêu của mình cho em trai được hạnh phúc. Vấn đề là không ai mượn anh làm thế cả.

Đáng lý Hào phải biết mong muốn của Mai Anh ra sao. Nếu cô chọn Hào, thì anh nên sẵn sàng chấp nhận chuyện Minh giở trò đồi bại với người thương để tiếp nhận tình cảm của cô. Ngược lại, nếu cô không muốn lấy ai cả thì nên tôn trọng suy nghĩ của cô nàng. Hành động "bỏ đi xa" như một lãng tử, cứ tưởng rất anh hùng nhưng thực ra vô cùng ngớ ngẩn và dở hơi. Thời đại nào rồi mà Hào vẫn coi phụ nữ như một món đồ để anh chơi trò nhường qua nhường lại?

Mai Anh không phải là đồ vật để nhường qua nhường lại.

Không Lối Thoát tiếp tục lên sóng phục vụ khán giả vào lúc 20h các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần trên THVL1.

Thăm dò ý kiến

Hào có nên "nhường" người yêu cho em mình?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin mới trong ngày

Video