Ảnh: Hơn 1km tuyến đường ven bệnh viện với hơn 6,6 hecta Viện K Tân Triều được phun khử khuẩn, tiêu độc

Xã hội - Theo kenh14.vn

Binh chủng Hoá học Bộ Quốc phòng cùng Bộ Tư lệnh Thủ đô với gần 50 cán bộ chiến sĩ đã có mặt từ 11h thực hiện nhiệm vụ.

13h việc phun khử khuẩn, tiêu độc được tiến hành. Sau 30 phút, các tuyến đường, hành lang trong bệnh viện được phun kĩ càng. 

Phía ngoài cổng được phun khử khuẩn kĩ càng

Tuyến đường phía ngoài viện cũng được thực hiện

4 xe đặc chủng cùng các tốp chiến sĩ cơ động thực hiện việc phun tiêu độc khử khuẩn Viện K Tân Triều

Binh chủng Hoá học Bộ Quốc phòng cùng Bộ Tư lệnh Thủ đô với gần 50 cán bộ chiến sĩ đã có mặt từ 11h thực hiện nhiệm vụ

Sáng nay, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn xác nhận, có 10 ca dương tính SARS-CoV-2 tại Khoa Ngoại gan mật, Bệnh viện K Tân Triều, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà bệnh nhân

Qua điều tra thông tin dịch tễ ban đầu được biết người bệnh B.T.H., 63 tuổi, trú tại tổ dân phố Tây Kênh, thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định có nhập viện Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung từ ngày 31/3/2021 và điều trị viêm gan tại đây trong 1 tháng.

Từ ngày 27/4, bệnh nhân H. chuyển sang Bệnh viện K khám và điều trị. Từ khi nhập viện, bệnh nhân chỉ ở trong phòng điều trị, chỉ có ông Lương Đức C. chăm sóc cho bệnh nhân H. Khoa Ngoại Gan mật tụy đã được phong tỏa từ ngày 5/5.

Ngay khi ghi nhận các trường hợp nghi nhiễm Covid-19, Bệnh viện K đã chủ động báo cáo nhanh đến Bộ Y tế, Sở Y tế, CDC Hà Nội, lãnh đạo huyện Thanh Trì để xin ý kiến chỉ đạo. ​

Từ 5h30 sáng 7/5, bệnh viện đã chỉ đạo phong tỏa tạm thời tất cả các khoa, phòng; cách ly từng khoa, từng tầng và không tiếp nhận bệnh nhân mới cũng như bệnh nhân ngoại trú, trừ trường hợp cấp cứu đặc biệt.

Các cán bộ chiến sĩ thực hiện phun khử khuẩn trong và ngoài bệnh viện

Tới giờ, hơn 1km tuyến đường ven bệnh viện với hơn 6,6 hecta Viện K Tân Triều được phun khử khuẩn, tiêu độc

Tin mới trong ngày

Video