Bạn thân cũ thời SM của Ngô Diệc Phàm lên tiếng giữa bê bối, netizen đào lại "phốt" cướp chất xám, nghỉ chơi năm xưa

Music - Theo kenh14.vn

Người bạn thân cũ này của Ngô Diệc Phàm vốn có mối quan hệ làm nhạc chung với nhau, nhưng từ năm 2018 đã có dấu hiệu rạn nứt.

Scandal của Ngô Diệc Phàm (Kris Wu) đang ngày càng nóng với diễn biến mới nhất: Anh chàng bị bắt tạm giam vì tình nghi hiếp dâm. Một số người liên quan đã có động thái giữa lùm xùm của Ngô Diệc Phàm. Trong số đó, Kevin Shin - người bạn từng thân của Ngô Diệc Phàm cũng đã đăng 1 story ám chỉ về sự việc vào ngày 31/7.

Story Instagram mới nhất của Kevin Shin có nội dung: "Lúc này đây, tất cả những gì tôi có thể nói được là: Luôn có lý do tại sau người TỐT sẽ LUÔN LUÔN ở bên nhau. Yêu thương những người bạn đã tin tưởng tôi"

Một bài đăng khác trên Weibo của Kevin Shin với nội dung: "Sẽ không ngừng việc làm người tốt chỉ vì những kẻ xấu"

Đôi bạn thân Kris Wu và Kevin Shin ngày ấy

Kevin Shin từng trải qua 4 năm làm thực tập sinh tại SM. Anh chàng thân thiết với các thành viên EXO, f(x). Trong đó, người bạn thân nhất của Kevin chính là Ngô Diệc Phàm. Cả 2 không chỉ thân thiết ngoài đời mà còn được biết đến là "đôi bạn chí cốt" trong âm nhạc khi từng tham gia sáng tác nhiều bài hát cùng nhau.

Lullaby - Kris Wu ft. Kevin Shin

Trong một bài phỏng vấn vào năm 2015, Kevin chia sẻ rằng Kris Wu vẫn thường hay nói với mình rằng: "Cho dù có chuyện gì xảy ra, đừng bao giờ thay đổi bản thân so với con người ban đầu". Tuy nhiên, đến năm 2018 nhiều người phát hiện bộ đôi không còn xuất hiện cùng nhau nữa.

Hình ảnh được chụp vào năm 2017 cho thấy bộ đôi vẫn thân thiết

Đỉnh điểm của sự tan vỡ tình bạn là vào cuối năm 2018, Kevin ra album solo ra album EVOLUTION. Đây là album do Kevin Shin tự sản xuất, sáng tác. Một phần nội dung trong album của Kevin Shin nói về một người bạn thân đã phản bội mình và một ngày nào đó, sự thật sẽ được phơi bày. Người bạn thân nổi tiếng với những ca khúc hay nhưng thực ra lại là kẻ đi cướp công sức sáng tác của người khác. Kevin Shin cũng ngầm ám chỉ mình chính là nạn nhân của hình thức "ghost writer" (sáng tác hộ).

Kevin Shin tung album trong đó ám chỉ một người bạn thân đã phản bội mình giữa lùm xùm tình bạn tan vỡ với Ngô Diệc Phàm

Trùng hợp về cả nội dung lẫn thời điểm, vào cuối năm 2017, Ngô Diệc Phàm đã tung MV Miss You kết hợp với Triệu Lệ Dĩnh. Trong MV này, phần credit sáng tác và viết lời được ghi là Ngô Diệc Phàm.

MV Miss You - Ngô Diệc Phàm x Triệu Lệ Dĩnh

Phần credit Sáng tác và viết lời được ghi trong MV là của Ngô Diệc Phàm

Trong khi đó, Kevin Shin từng biểu diễn Miss You là được ghi bản quyền sáng tác thuộc về Kevin Shin, có Kris Wu cùng tham gia viết lời và làm nhạc. Có vẻ như mâu thuẫn đã xảy ra từ đây dẫn đến tình bạn của Kevin Shin và Kris Wu tan vỡ.

Miss You (Live Version) - Kevin Shin

Trong bản live của Kevin Shin ghi Sáng tác và viết lời đều là do Kevin Shin và Kris Wu hợp tác

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Instagram, Weibo - Clip: YouTube

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video