Banni Trân Phạm từng gặp Zino (Monstar) trên show hẹn hò nhưng lại tìm hiểu hot boy Người Ấy Là Ai

TV show - Theo kenh14.vn

Từng gặp mặt trên show hẹn hò, Zino (Monstar) và "bạn gái tin đồn" hiện tại có màn tương tác ra sao?

Mới đây, MXH rầm rộ trước nghi vấn hẹn hò của Zino (Monstar) và hot girl Banni Trân Phạm khi cặp đôi bị soi loạt hint đang sống chung nhà. Danh tính nàng hot girl xinh đẹp ngay lập tức khiến dân tình tò mò.

Zino (Monstar) dính nghi vấn hẹn hò cùng hot girl Banni

Banni Trân Phạm từng xuất hiện trong một tập phát sóng của Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Không giống như những cô gái khác đến tỏ tình chàng trai mà mình yêu mến, Banni được một người quen giới thiệu tham gia show để xem mắt 9 chàng trai. Banni chia sẻ mục đích tham gia show là để tìm lại cảm giác yêu đương.

Ngay từ khi xuất hiện, Banni đã khiến dàn "nam thần" xao xuyến vì nhan sắc quá xinh đẹp. Nhiều khán giả xem show cũng nhận định visual của nàng hot girl xuất sắc nhất trong dàn nữ chính Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Ở phần tìm hiểu từ khóa, Banni khiến mọi người trầm trồ khi giới thiệu mình có rất nhiều tài lẻ như biết nấu ăn, cắm hoa, thêu thùa may vá... nhưng cá tính lại cực kỳ độc lập, mạnh mẽ với sở thích chơi trò cảm giác mạnh, chạy xe mô tô phân khối lớn. Cô nàng được MC Liêu Hà Trinh nhận xét là cô gái toàn năng.

Trân Phạm (Banni) - nàng hot girl 23 tuổi

Banni với vẻ ngoài dịu dàng nhưng tính cách cực cá tính, độc lập

Visual xinh đẹp của Banni Trân Phạm

Xem lại tập phát sóng, có thể thấy Zino (Monstar) cũng không có quá nhiều tương tác với Trân Phạm. Cả 9 chàng trai không hề bấm nút xoay ghế rung động trước Banni. Trong show, Banni đã bị gây ấn tượng mạnh bởi ông bố 1 con Phú Thịnh - "cực phẩm" đến từ Người Ấy Là Ai. Cả hai có nhiều điểm chung, hứa hẹn sẽ tìm hiểu nhau thêm ngoài đời.

Trân Phạm - Phú Thịnh sẽ tiếp tục trò chuyện, tìm hiểu nhau ngoài đời

Trân Phạm và Zino không có quá nhiều tương tác trong show

Hiện cả Zino lẫn Banni đều chưa lên tiếng trước tin đồn hẹn hò. 

Ảnh: FBNV, Tỏ Tình Hoàn Mỹ

Tin mới trong ngày

Video