"Bắt quả tang" bà xã của Justin Bieber khen ngợi Rosé và BLACKPINK khi đang tám chuyện tại MET Gala 2021?

Music - Theo kenh14.vn

Đoạn clip đang được người hâm mộ chia sẻ mạnh mẽ, cho rằng đã ghi lại khoảnh khắc Hailey Bieber gửi đến Rosé lẫn BLACKPINK những lời "có cánh".

Siêu thảm đỏ MET Gala 2021 vừa kết thúc vào sáng nay (14/9, theo giờ Việt Nam), để lại cho netizen toàn cầu nhiều dư âm về thời trang, rất nhiều tranh cãi và tất nhiên là cả một "rổ meme" xài dần từ ngày này sang tháng nọ. Mới đây, người hâm mộ của BLACKPINK còn  đang chia sẻ mạnh mẽ một đoạn clip ghi lại trên thảm đỏ MET Gala được cho là khoảnh khắc Hailey Bieber dành lời khen đến Rosé nói riêng và BLACKPINK nói chung.

Nghi vấn Hailey Bieber đang đề cập đến Rosé (BLACKPINK) tại "siêu thảm đỏ"

Cụ thể, Hailey Bieber đang vui vẻ "tay trong tay" với ông xã Justin Bieber, chào hỏi những đồng nghiệp thân quen trên thảm đỏ thì bất chợt một cô gái tiến đến gần (chưa xác định rõ danh tính là nghệ sĩ hay celeb nào). Cả hai đã thảo luận tám chuyện về một chủ đề nào đấy rất vui vẻ và lộ rõ vẻ hào hứng.

Nhiều netizen đã kì công "soi" phần khẩu hình phát ra từ miệng của Hailey Bieber và đặt nghi vấn bà xã của Justin Bieber đang đề cập đến Rosé và girlgroup nhà YG. Nếu phần "soi" khẩu hình là đúng thì cả hai cô gái đã trao đổi với nhau như thế này:

Hailey: Đến từ BLACKPINK à? (From BLACKPINK?)

Cô gái kia: Vâng! (Yes!)

Hailey: Tôi không quen cô ấy, nhưng tôi biết cô ấy là ai. Tôi biết cô ấy, Rosé thật tuyệt vời và BLACKPINK cũng tuyệt vời. (Well, I don't know her but I know who she is. She's so incredible. BLACKPINK is incredible).

Netizen "phiên dịch" khẩu hình của Hailey Bieber và khẳng định bà xã của Justin Bieber đã đề cập đến Rosé và BLACKPINK

Tất nhiên, trừ khi người trong cuộc lên tiếng xác nhận hoặc có đoạn clip rõ ràng hơn, netizen mới có thể khẳng định được thông tin trên là đúng hay sai. Nhưng việc Hailey Bieber biết đến Rosé và BLACKPINK là điều không có gì khó hiểu. 

Tại MET Gala 2021, Rosé là một nhân vật khá nổi bật khi cô được Giám đốc Sáng tạo Saint Laurent chọn làm "nàng thơ" để "tháp tùng" ông đến sự kiện. Ngay lập tức, sự xuất hiện của Rosé đã tạo ra một màn tranh cãi truyền thông khủng lồ ở khắp nơi về bộ trang phục cô mặc cho lần chào sân đầu tiên tại MET Gala. Cá nhân Hailey Bieber cũng diện trang phục Saint Laurent cho sự kiện thảm đỏ đình đám này. 

Vợ chồng nhà Bieber tại MET Gala.

Rosé và Giám đốc Sáng tạo Saint Laurent.

Ảnh, Clip: Twitter

Tin mới trong ngày

Video