BGK Xuân Lan bức xúc ngay buổi đầu casting Thanh Sói: Muốn làm đả nữ mà đi cast đeo trang sức, đứng cười ỏn ẻn hay vén tóc thì ở nhà làm tiểu thư!

Ciné - Theo kenh14.vn

Buổi casting cho dự án điện ảnh Thanh Sói của Ngô Thanh Vân đã chính thức diễn ra vào sáng 26/10 với nhiều ứng viên tiềm năng, hứa hẹn "kế nghiệp" chị đại Ngô Thanh Vân trở thành đả nữ thế hệ mới.

Sáng ngày 26/10, buổi casting cho dự án điện ảnh cực nóng mới nhất Thanh Sói của "đả nữ" Ngô Thanh Vân đã chính thức diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của "bộ tứ sừng sỏ" trong vai trò ban giám khảo gồm "chị đại" Ngô Thanh Vân, siêu mẫu Xuân Lan, NTK Nam Trung và Lâm Nguyễn. Đáng chú ý nhất chính là màn "chặt chém" siêu gắt của siêu mẫu Xuân Lan trong buổi casting sáng, người đã có chia sẻ ngắn về chất lượng của thí sinh trong buổi đầu tiên.

"Buổi casting cho Thanh Sói có khác biệt rất lớn với casting khác vì phải thể hiện được thể lực cùng nhiều tố chất khác biệt. Sau buổi casting sáng hôm nay, có rất nhiều bạn có năng lực đã xuất hiện. Tuy nhiên, việc đáp ứng về tố chất võ thuật lại rất kém về diễn xuất còn những bạn diễn được thì cái động tác chưa ổn đang là vấn đề chung. Các bạn ấy đang cast cho vai Thanh Sói mà không có được cái vibe ấy."

"Tiêu chí lựa chọn chọn những bạn cháy hết mình, biết mình đến đây sẽ phải làm gì, thể hiện được cá tính của mình. Như các bạn đã xem Hai Phượng rồi, đã biết đến đả nữ rồi thì phải biết hình ảnh sẽ phải xuất hiện như thế nào. Có những bạn đến đây vẫn đeo trang sức trên người rất nhiều, người thì lại tóc rớt lại đứng hớt tóc, tôi nghĩ như vậy là vẫn chưa phù hợp."

"Ngoại trừ lúc đầu hơi vất vả thì lứa thí sinh hai tốt hơn rất nhiều, nhân vật này cần dựa trên nhiều yếu tố như gương mặt, hình thể, cách đánh còn phải thử thách rất nhiều vòng sau. Đợt casting này sẽ mạnh chất lượng, không phải chọn ra Thanh Sói duy nhất, mà phải là đả nữ có thể hành động với bất cứ vai diễn nào. Đây hoàn toàn không phải là cuộc thi sắc đẹp, đứng cười ỏn ẻn đứng vén tóc thì nên ở nhà làm tiểu thư hoặc thi hoa hậu, còn đến đây thì phải cháy hết mình. Những giám khảo ở đây luôn chọn cá tính."

Siêu mẫu Xuân Lan với thần thái áp đảo tại buổi casting.

4 giám khảo căng như dây đàn tại buổi casting Thanh Sói.

Chị đại Ngô Thanh Vân tỏa sáng tại buổi casting.

NTK Nam Trung.

Buổi casting đã diễn ra trong không khí siêu căng thẳng để tìm ra "đả nữ" thế hệ mới của Việt Nam, người sẽ được chính Ngô Thanh Vân huấn luyện. Trong buổi casting sáng ngày 26/10, một số gương mặt trẻ nổi tiếng như MLee, Đồng Ánh Quỳnh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã có mặt cùng nhiều ứng viên tiềm năng...

Gây chú ý không kém chính là nữ diễn viên Đồng Ánh Quỳnh, á quân The Face 2017 chia sẻ bản thân rất hâm mộ "chị đại" Ngô Thanh Vân. Nữ diễn mong rằng mình sẽ nhận được kết quả tốt trong buổi casting ngày hôm nay, cũng như sẽ được chị Ngô Thanh Vân trực tiếp training. Từ khi vẫn còn đang đi học, "đả nữ" Ngô Thanh Vân luôn là tượng đài trong lòng Đồng Ánh Quỳnh.

Đồng Ánh Quỳnh siêu thần thái tại buổi casting. Nữ diễn viên đang thu hút sự chú ý với nụ hôn đồng giới với Văn Mai Hương trong MV mới nhất Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn.

M Lee nổi bật với mái tóc vàng cắt ngắn.

Và cực khô máu tại buổi casting.

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Nữ gymmer nổi tiếng Hana Giang Anh cũng bất ngờ có mặt tại buổi casting Thanh Sói.

Cô gái sinh năm 1997 Nguyễn Thị Kim Phụng với 9 năm "tung cước".

Đả nữ với khuôn mặt đậm chất điện ảnh Nguyễn Thị Hồng Nhung 24 tuổi được cả 4 giám khảo ưng ý.

Ứng viên Huỳnh Tuyết Anh.

Buổi casting đã có rất nhiều những màn võ thuật ấn tượng đến từ những người con gái trong nghề.

Tin mới trong ngày

Video