Bị đánh hội đồng chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trên đường, tay đấm quyền Anh gây choáng với khả năng "đánh đâu gục đấy"

Sport - Theo kenh14.vn

Sau khi lời qua tiếng lại, Nuh Demircan đã đấm ngã 3 người trong một cuộc ẩu đả trên phố.

 

Mới đây, tờ Mixedmartialarts gây chú ý khi công bố đoạn video ghi lại một khoảnh khắc thực chiến trên đường phố. Theo đó, vụ việc diễn ra tại thành phố Yozgat, Thổ Nhĩ Kỳ. Nuh Demircan, nhân viên an ninh của ngân hàng địa phương, tranh cãi với một nhóm người sau vụ đụng xe.

Căng thẳng nhanh chóng được đẩy lên và đôi bên chuyển sang dùng nắm đấm để nói chuyện. Demircan chỉ một thân một mình trong khi đối thủ có ít nhất 3 người. Dù vậy, Demircan có trong tay kinh nghiệm tập luyện và thi đấu boxing. Anh đã dùng kỹ năng này để đánh gục 3 người đàn ông hung hăng lao tới. Một người thậm chí bị đánh bất tỉnh và phải chuyển tới viện.

Demircan đánh ngã cùng lúc 3 người trên phố

Dù chiến thắng trong màn so tài 1 vs 3, Demircan cũng không mấy vui vẻ bởi đã khiến một người bị thương. "Có vô số trường hợp những người tham gia ẩu đả ngã xuống và đập đầu xuống đất, gặp phải chấn thương nặng. Đây là lý do chúng ta phải tìm mọi cách tránh xa những cuộc ẩu đả trên đường phố. Trong nhiều trường hợp, bạn thậm chí có thể chạy. Đó mới là thượng sách", tờ Mixedmartialarts bình luận.

Trên MXH, cộng đồng võ thuật cũng đồng tình với Mixedmartialarts. "Đánh lộn trên phố là điều tồi tệ nhất chúng ta có thể làm để giải quyết mâu thuẫn. Chúng ta cần tránh xa điều này", một người bình luận.

Tin mới trong ngày

Video