Bị ung thư giai đoạn cuối, thanh niên trẻ bỏ tiền triệu đi cúng trừ tà ở Cô Gái Nhà Người Ta tập 4

Ciné - Theo kenh14.vn

Vốn thông minh, biết suy nghĩ ấy vậy mà khi đứng trước cửa tử, Viễn của "Cô Gái Nhà Người Ta" cũng ngây dại ném tiền qua cửa sổ.

Tiếp nối loạt drama cuối tập trước, Cô Gái Nhà Người Ta tập 4 mở đầu khi Cường (Trọng Lân) thú nhận với bố chuyện chính mình đã thuê người đến làm loạn homestay của Khoa (Đình Tú) và gián tiếp hại chết mẹ mình. Vì chuyện này mà ông Tài buộc phải dừng chuyện điều tra về cái chết của vợ cũ càng không thể làm bắt Khoa trả nợ cho mình.

Ông Tài vô cùng tức giận

Khi Cường thú nhận chuyện mình đã gián tiếp hại chết mẹ

Khoa bỗng dưng lại được ông Tài cho khất nợ trong khi đó Cân (Việt Bắc) lại chật vật với bọn cho vay nặng lãi. Số tiền cả gốc lẫn lãi lúc này mà Cân phải trả lên tới gần 100 triệu trong khi đó tiền lời của homestay chỉ có ngót nghét ba chục triệu đồng. Sợ con trai cả bị bọn chủ nợ đánh chết, bố Cân đã mang xe máy của con thứ đi gán nợ khiến Quất vô cùng tức giận và bắt Cân phải viết giấy nợ cho mình.

Cân nợ gần trăm triệu

Bố Cân vì xót con cả mà mang xe máy của con thứ đi gán nợ

Khiến Quất nổi điên

Sau pha khởi nghiệp thất bại này, Khoa đành muối mặt về nhà xin bố tha tội. Tưởng đâu sẽ bị bố đánh cho một trận nhừ tử nào ngờ Khoa lại bình an vô sự. Giữa lúc tính kế lên thành phố làm ăn để kiếm tiền trả nợ, Khoa lại hay tin Viễn (Quang Trọng) - bạn thân của mình bị ung thư giai đoạn cuối, chỉ còn đợi ngày chết.

Viễn bị ung thư

Cả Khoa và Cân đều không dám tin vào điều này

Trong khi Cân và Khoa cố gắng kiếm tiền cho bạn đi chữa bệnh thì Viễn lại từ bỏ cơ hội sống. Anh không chịu đến bệnh viện, thay vào đó lại tới chùa và bỏ ra năm triệu để cúng bái trừ tà.

Viễn chi tiền đi trừ tà thay vò chữa bệnh

Cô Gái Nhà Người Ta lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Tin mới trong ngày

Video