Bố Doãn Hải My khoe ảnh với Văn Hậu, "hàng xóm" Facebook tấm tắc: "Cậu này mà làm con rể thì nhất"

Đời sống - Theo kenh14.vn

Hoá ra trước khi được dân mạng soi ra nghi vấn hẹn hò, Đoàn Văn Hậu đã được "nhắm" làm rể nhà Doãn Hải My rồi nè!

Trai tài gái sắc hẹn hò, dù là chính thức xác nhận hay chỉ mới tin đồn thì đều nhận về rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Vì vậy mà có lẽ nhiều người đã biết cặp đôi lọt vào tầm ngắm của hội hóng hớt mới đây là Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Một người là cầu thủ cực phẩm còn một người là Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 kiêm Người đẹp tài năng, không muốn quan tâm không được.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam

Đương nhiên, ai cũng tò mò xem thực hư chuyện này thế nào, cặp đôi quen biết ra sao,... Được biết, Hải My cũng từng chia sẻ về chuyện này và cho biết cô nàng và chàng cầu thủ quen nhau qua gia đình.

Củng cố cho chia sẻ của người đẹp, mới đây các "thám tử mạng" đã tìm thấy ảnh Đoàn Văn Hậu chụp cùng bố của Doãn Hải My tại nhà riêng. Bức ảnh được bố của Hải My đăng tải hôm 19/4 - sinh nhật chàng cầu thủ. Kèm theo bức ảnh, bố của Hải My viết khá thân thiết: "Chúc mừng sinh nhật ông cháu nhá!"

Đoàn Văn Hậu chụp ảnh cùng bố của Doãn Hải My

Phía dưới bức ảnh, Đoàn Văn Hậu đã vào cảm ơn bố của Hải My: "Cháu cảm ơn chú ạ". Đặc biệt, có người còn đùa "Cậu này mà làm con rể thì nhất" và bố của người đẹp đã không ngại thả tim cho bình luận này.

Văn Hậu để lại bình luận cảm ơn

Doãn Hải My thường xuyên khoe ảnh chụp với bố lên trang cá nhân

Ảnh: Tổng hợp

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video