Bức ảnh đủ mặt hội chị em bạn dì nhà gái trong đám hỏi Phan Thành - Primmy Trương, đố ai đọ lại team "so đẹp" này

Đời sống - Theo kenh14.vn

Chẳng riêng cô dâu, hội chị em bạn dì của Primmy Trương cũng xinh đẹp nức nở.

Dù đã mấy ngày trôi qua nhưng đến hôm nay (27/11), Phan Thành và Primmy Trương mới lần lượt thay nhau đăng ảnh đám hỏi. Sau khi thiếu gia Sài thành gây chú ý với khoảnh khắc tình tứ của cả 2 thì tiểu thư RMIT cũng tiếp tục khoe ảnh chụp cùng hội chị em bạn dì kiêm dàn bê tráp xinh đẹp phía nhà gái.

Kèm theo hình ảnh này, Primmy Trương viết: "Cảm ơn các em gái xinh đẹp của chị" và không quên tag "nhẹ" cả dàn gái xinh.

Primmy Trương khoe ảnh cùng hội chị em bạn dì với những gương mặt quen thuộc: Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 Phù Bảo Nghi (ngoài cùng bên phải), diễn viên Ngọc Thanh Tâm và Linh Phùng - bạn gái hot boy bóng rổ Nguyễn Tuấn Tú Stefan (lần lượt bên trái và bên phải cô dâu)

Trong ảnh, hội chị em của Primmy Trương mặc áo dài trắng nền nã và tinh tế khi bê tráp giúp cô bạn tiểu thư và thiếu gia. Chỉ buông tóc và trang điểm đơn giản nhưng ai ai cũng sở hữu nhan sắc nổi bật và tươi cười rạng rỡ.

Trước đó, những hình ảnh của dàn bê tráp cũng được hội gái xinh đăng tải, ngó ảnh cap màn hình thôi cũng thấy xinh xuất sắc!

Hội chị em "so đẹp" trong đám hỏi Phan Thành - Primmy Trương

Ảnh đám hỏi mới được Phan Thành đăng tải

Ảnh: Tổng hợp

Tin nổi bật

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video