Bức hình viral nhất hôm nay: "Hoàng tử Thái" Nickhun và hội 2PM đăng ảnh tạm biệt Covid-19, ai dè dân tình "cười lăn cười bò" vì style mới lạ

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Bức ảnh của Nickhun ngay lập tức "gây viral" khắp mạng xã hội.

Mùa dịch Covid-19, các thần tượng nghệ sĩ xứ Hàn đều chọn cho mình cách giao lưu cùng người hâm mộ theo nhiều phương thức khác nhau. Riêng với Nickhun (2PM) - chàng idol kì cựu lựa chọn cách đăng ảnh... “dìm hàng” làm niềm vui cho chuỗi ngày "Social distancing" (hạn chế giao lưu tiếp xúc xã hội).

Mới đây, nam thần tượng gây bão mạng xã hội khi đăng ảnh tập thể của "nhóm nhạc dã thú" 2PM lên Instagram cá nhân. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu Nickhun không lựa chọn tấm hình mà cả 4 thành viên đều đang trong tình trạng... cuốn khăn điệu đà, để lộ bờ ngực đầy đặn cực khủng. Chưa hết biểu cảm "mỗi người một phách" cùng dòng bình luận hài hước: "Corona đi đi nhé. Chân thành đấy" của Nickhun cũng gây cười cực mạnh.

Bức ảnh "tấu hài" của Nickhun trên Instagram. Người hâm mộ chỉ biết "cười lăn cười bò" trước khiếu hài hước của anh chàng.

Không những đẹp trai, "hoàng tử Thái" còn có khiếu hài hước cực mạnh

Ở bên dưới phần bình luận, người hâm mộ đều tán dương khiếu hài hước của "Hoàng tử Thái". Nhiều nghệ sĩ như Jokwon (2AM) cũng để lại bình luận cười “Hahaha" để ủng hộ pha "tấu hài" đi vào lòng người của cậu bạn thân. Quả thật, trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, bức ảnh hài hước của Nickhun giúp chúng ta giải tỏa rất nhiều tiêu cực và căng thẳng.

Cậu bạn thân Jokwon bình luận để bình luận bày tỏ cảm xúc "cười ra tiếng Mán".

Nguồn: Instagram

Tin mới trong ngày

Video