Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 vào 0h đêm nay!

2-Tek - Theo kenh14.vn

Thế là sau bao nhiêu mong ngóng, iPhone 13 đã chuẩn bị được chào sân.

0h đêm nay (ngày 15/9 theo giờ Việt Nam), Apple sẽ tổ chức sự kiện "California Streaming", nơi chúng ta, nhưng iFan sẽ được diện kiến dòng iPhone 13, Apple Watch Series 7 và có thể một vài điều bất ngờ thú vị khác.

Apple Park, nơi sẽ diễn ra sự kiện "California Streaming"

Sự kiện livestream từ trụ sở Apple tại thành phố Cupertino, California và tất cả chúng ta đều sẽ được theo dõi hoàn toàn miễn phí. Sự kiện sẽ được tổ chức vào 10h sáng, ngày 14/9 theo múi giờ California. Tương đương với thời khắc 0h ngày 15/9.

Dưới đây là những cách khác nhau mà những iFan chân chính có thể theo dõi sự kiện vào đêm mai . Và nếu bạn không thể xem trực tiếp, toàn bộ chúng có thể được xem lại.

Xem bài trực tiếp sự kiện trên Kenh14.vn

Xuyên suốt sự kiện "California Streaming", chúng mình sẽ theo sát và có một bài live, cập nhật các điểm chính của sự kiện theo thời gian thực. Nhớ quay lại đây vào 0h ngày 15/9 để đón xem nhé!

Ngay lúc này bạn có thể xem lại tổng hợp các tin đồn, thông tin về sự kiện cũng như phản ứng của cộng đồng về iPhone 13 tại: https://kenh14.vn/apple-ra-mat-iphone-13.html.

Xem trên trang chủ Apple

Chúng ta có thể đón xem Tim Cook và các đồng sự của mình giới thiệu các sản phẩm mới trong sự kiện "California Streaming". Rất đơn giản, người dùng chỉ cần truy cập vào trang web của "Táo Khuyết" theo địa chỉ: https://www.apple.com/apple-events/ vào 0h ngày mai và đợi đồng hồ đếm ngược kết thúc.

Sự kiện hiển thị ngay trang chủ Apple

Điểm mạnh đáng chú ý của cách xem này đó là iFan có thể theo dõi sự kiện với chất lượng cao hơn so với các cách còn lại. Tuy nhiên, nếu chẳng may tạm dừng và quay lại xem thì việc bắt đầu lại sẽ gặp đôi chút khó khăn. Trong nhiều trường hợp, chúng ta cần phải tiến hành tải lại trang để có thể tiếp tục.

Xem trên kênh YouTube của Apple

Tương tự như cách xem trên trang chủ của Apple. Người dùng chỉ cần đơn giản vào kênh YouTube của hãng, bấm vào video livestream sự kiện và đợi đồng hồ đếm ngược. Hoặc đơn giản là bấm vào link sau đây: https://www.youtube.com/watch?v=EvGOlAkLSLw.

Còn đây là trên kênh YouTube của "Táo Khuyết"

Khi xem thông qua nền tảng YouTube, nội dung của buổi ra mắt sẽ bị stream chậm vài giây so với trên trang chủ Apple và theo chúng mình, chất lượng video trên YouTube cũng có vẻ không được cao bằng khi xem "chính chủ".

Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể tạm dừng và xem tiếp mà không gặp nhiều trục trặc.

Sự kiện

Apple ra mắt iPhone 13

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN12 tin bài

Ảnh: Internet

Tin mới trong ngày

Video