"Cái tay hư" của Ngọc Trinh: Toàn mượn hình người khác, khiến giới seller tức tối tố bán ảo, bán chênh giá đây này

Fashion - Theo kenh14.vn

Đăng đàn thanh lý nhưng nhiều hình ảnh của Ngọc Trinh bị tố là ảnh “chôm” về của người khác.

Mới đây, Ngọc Trinh vừa khiến dân tình được phen choáng váng khi đăng đàn thanh lý cả loạt đồ đắt đỏ từ túi Hermés cho đến kim cương, đồng hồ bạc tỷ. Vừa thanh lý lại vừa là màn khoe đồ hiệu trá hình của Ngọc Trinh thực sự đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ mãi không thôi.

Tuy nhiên ngay sau đó không lâu, Ngọc Trinh đã bị tố thanh lý ảo, nhiều món đồ thật ra chỉ là ảnh mạng mà thôi chứ Trinh không hề có mà bán. Chưa kể, trong loạt comment xôn xao về đại hội pass đồ của Trinh hôm nay, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Trinh đưa giá trên trời, chênh nhiều so với giá các seller khác bán cho khách.

Ngọc Trinh vừa đăng đàn thanh lý cả loạt hàng hiệu khủng

Nhưng đã bị netizen tố toàn mượn ảnh của những người bán hàng khác

Nhiều seller cũng bóng gió tố Ngọc Trinh bán hàng đắt, chênh lệch giá cả quá nhiều

Ảo hay thật thì chưa biết, nhưng qua đây là thấy Ngọc Trinh đúng là sở hữu "cái tay hư" rồi đây, đăng đàn thanh lý nhưng lại nhanh tay mượn luôn hình của người khác, làm hội seller phẫn nộ thế này. Cụ thể theo tìm hiểu của chúng tôi, nhiều tấm hình mà Ngọc Trinh đăng đàn thanh lý là hình ảnh đã được nhiều seller đăng tải từ trước đó.

Chúng tôi đã thử liên hệ với chị N. H - một seller đình đám, có ảnh túi Hermès mà Ngọc Trinh đã dùng lại - chị cho biết không có bình luận gì thêm; nói về mức giá các sản phẩm mà Ngọc Trinh đưa ra có nhiều thứ được cho là chênh giá khá nhiều, chị N.H cho rằng khi seller đã bán sản phẩm ra ngoài, việc người khác bán lại giá cả thế nào cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến việc kinh doanh của chị, chị cũng không quá quan tâm vì chị bán nhiều món chứ không chỉ một vài món.

Ngoài ra, chị B.L - một seller đính dám khác có ảnh được Ngọc Trinh đăng tải lại đã lên tiếng bênh vực "nữ hoàng đập hộp". Chị B.L chia sẻ: "Ngọc Trinh vẫn hay mua hàng chỗ chị. Pass đồ thì chị thấy cũng bình thường mà, bạn ấy cũng có quá nhiều đồ; Pass bớt đi cũng là chuyện bình thường. Ngọc Trinh toàn mua xong để đó không dùng nên chị xúi bạn ấy bán đi vì túi đang lên giá, để rất uổng". 

Về phần giá cả mà Ngọc Trinh đăng tải, chị B.L nói thêm: "Chị thấy Trinh bán đều công khai giá cả, thuận mua vừa bán ai thấy hợp lý thì mua. Đồ hiệu mua ở store nó khác với mua vợt sale hay mua tranh thủ cuối mùa nên không thể nói Trinh bán đắt hay rẻ. Cơ bản là bạn ấy thấy hợp lý với mức chi phí ban đầu là được".

Ảnh túi Ngọc Trinh đăng tải hóa ra là ảnh mạng đã được chị N.H - một seller chuyên bán túi Hermès đăng tải từ lâu

Loạt ảnh túi Hermès của Ngọc Trinh bị phát hiện là ảnh của người khác

Một tài khoản khác mà Ngọc Trinh đã "mượn" ảnh cũng là seller chuyên bán túi Hermès có tiếng

Thanh lý hàng hiệu nhưng Ngọc Trinh đã nhanh tay mượn luôn ảnh mạng

Không chỉ túi hiệu mà ảnh bán kim cương của Ngọc Trinh cũng bị tố là ảnh mạng

Ảnh: Facebook nhân vật

Tin mới trong ngày

Video