Cận cảnh tình huống "bới lông tìm vết" của trọng tài trên màn hình video, pha soi VAR cồng kềnh và mất thời gian nhất lịch sử

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Để bàn thắng của Tiến Linh được công nhận, người hâm mộ đã mất hơn 3 phút nín thở chờ đợi trọng tài kiểm tra VAR.

>> Bạn muốn nhắn gửi điều gì tới đội tuyển Việt Nam ngay lúc này không? Gửi tại đây nhé!

Trọng tài kiểm tra VAR sau tình huống ghi bàn của Tiến Linh

Trong trận đấu diễn ra lúc 23h ngày 12/10, đội tuyển Việt Nam vươn lên dẫn trước đội chủ nhà Oman bằng bàn thắng đẹp mắt của Tiến Linh ở phút 39. Tấn Tài đã đoạt bóng dũng mãnh và tung cú sút khiến thủ thành chủ nhà vất vả cản phá, tạo cơ hội để Tiến Linh dễ dàng đệm lòng vào khung thành trống. Tuy nhiên, bàn thắng chưa được công nhận ngay vì trọng tài cần tham khảo VAR.

Trọng tài Makhadmeh mất hơn 3 phút để kiểm tra lại video quay chậm lại tình huống dẫn tới bàn thắng của Tiến Linh. 3 phút này khiến người hâm mộ Việt Nam nín thở trong sự lo lắng và sốt ruột. Có người than thở VAR làm gián đoạn trận đấu khiến hứng thú của khán giả giảm xuống.

Trọng tài chính tham khảo VAR ở tình huống bàn thắng của ĐT Việt Nam

Sau khi cân nhắc đến động tác của Hồ Tấn Tài với cầu thủ đội bạn, vị trí của Công Phượng và cả Tiến Linh, trọng tài đã quyết định công nhận bàn thắng cho tuyển Việt Nam! Bàn thắng đem lại nhiều cảm xúc và sự tự tin cho các cầu thủ, tuy nhiên vì trận đấu bị gián đoạn nên một số khán giả vẫn cảm thấy không hài lòng. Ít phút sau bàn thắng của Tiến Linh, đội chủ nhà có bàn gỡ hòa. Hiệp 1 khép lại với tỉ số 1-1 dành cho những nỗ lực của cầu thủ 2 đội.

Trọng tài chính bắt tay cầu thủ Oman sau khi hiệp 1 khép lại

Tin mới trong ngày

Video