Cặp đôi Ron - Hermione vốn đã có cảnh ngọt lịm như thế này mà NSX Harry Potter lại cắt bỏ, lúc bị chê "nhạt" thì đừng có chối!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Cảnh phim bị cắt này đã khiến rất nhiều người hâm mộ Harry Potter tỏ ra bức xúc với nhà sản xuất vì sự "nhẫn tâm"!

Trong loạt phim Harry Potter nổi tiếng, một trong những cặp đôi gây bất ngờ nhất ở phần cuối cùng chính là Ron và Hermione. Ban đầu hoàn toàn không ưa nhau và chỉ coi nhau là bạn, hai nhân vật này đã dần nảy sinh tình cảm với đối phương, mà ngay cả anh chàng Harry cũng không hề ngay biết. Tới phần 7 khi cả nhóm lên đường trốn chạy phe phái của Voldemort, tình cảm giữa Ron và Hermione càng bị thử thách và khiến cả hai chính thức yêu nhau.

Tuy nhiên nếu như trong truyện, mối quan hệ này được khai thác khá chi tiết, thì mọi thứ lại khác vô cùng ở trên phim. Nhiều khán giả đều phàn nàn rằng mối tình Ron - Hermione gượng ép đến mức quá đáng, thiếu thuyết phục. Cả hai nhân vật cũng hiếm có được khoảnh khắc nào đặc biệt ở bên nhau trước khi trao nhau một cái hôn vội vã ở phần cuối cùng.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng vốn dĩ Ron và Hermione đã có khoảnh khắc cực kỳ ngọt ngào, đáng yêu với nhau, "phản ứng hoá học" nổ đùng đoàng. Đó là một cảnh trong Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần phần 1, khi cả nhóm đang ở trên hành trình trốn chạy. Trong một khoảnh khắc, Ron và Hermione đã cùng nhau chơi ném đá trên mặt hồ. Đây là phút giây riêng của hai người, và Ron đã hướng dẫn Hermione ném đá một cách vô cùng tình cảm. Đáng tiếc, không rõ vì lý do gì mà cảnh phim này đã bị cắt ra khỏi bản chính thức của Harry Potter tập 7.

Phân cảnh bị cắt của Ron và Hermione trong Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần phần 1

Cảnh phim này đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc thiết lập mối quan hệ tình cảm gần gũi giữa Ron và Hermione. Đồng thời, diễn xuất của Rupert GrintEmma Watson cũng vô cùng ngọt ngào bên nhau. Nhiều khán giả cho rằng đoạn phim này rất dễ thương, và thật đáng tiếc khi nó bị cắt bỏ.

Khả năng cao nhất khiến cảnh phim này bị cắt bỏ chính là việc nó làm tăng thời lượng của Harry Potter. Vốn dĩ, phần thứ 7 của Harry Potter đã có rất nhiều sự kiện diễn ra, và thời lượng của bản chính thức đã kéo dài gần 2 tiếng rưỡi. Tuy nhiên, cũng thật oan uổng khi nó bị cắt bỏ.

Loạt phim Harry Potter nổi tiếng với nhiều lần "cắt gọt" khiến fan sôi máu. Khá nhiều tình tiết gây xúc động trong phim đã bị nhà sản xuất "trảm" không thương tiếc, khiến những ai đã đọc sách sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu.

Nguồn ảnh: Warner Bros.

Tin mới trong ngày

Video