Chi Bảo thẳng thắn nói về câu review gây tranh cãi của Hà Hồ về phim Trấn Thành: "Không biết là do viết/copy trùng lặp?"

Sao star - Theo kenh14.vn

Chi Bảo công khai nhận xét về phát ngôn của Hà Hồ trên Facebook cá nhân, thu hút sự chú ý lớn của công chúng.

Vào sáng 5/3, Hà Hồ đăng tải bài viết khá dài để review về phim Bố Già của người bạn thân Trấn Thành. Mọi việc sẽ không có gì đáng nói nếu Hà Hồ không khẳng định: "Phim này ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời". Ý kiến này đã khiến Hà Hồ nhận phải làn sóng tranh cãi từ cư dân mạng. Phần đông đều cho rằng "nữ hoàng giải trí" nên sửa lại từ ngữ để tránh đụng chạm đến người không xem phim.

Giữa ồn ào, nam diễn viên Chi Bảo bất ngờ trích đoạn status của Hà Hồ và bình luận: "Không biết là do viết/copy trùng lặp? Khen sâu sắc kiểu này... căng quá". Bên dưới bài viết, Chi Bảo cũng thẳng thắn lên tiếng khi có người gọi tên Hà Hồ: "Xuất hiện giống nhau ở nhiều nơi, chắc không do cá nhân tự nghĩ". Hiện, câu chuyện vẫn gây tranh cãi khắp mạng xã hội.

Status của nam diễn viên ngay lập tức gây chú ý và được chia sẻ rộng rãi khắp nơi, tiếp tục khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa

Dù vậy, Chi Bảo lên tiếng bênh vực Hà Hồ và cho rằng "chắc không do cá nhân tự nghĩ"

Bài đăng của Hà Hồ trở thành tâm điểm gây xôn xao trên MXH, đặc biệt là câu nói: "Phim này ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời"

Hà Hồ xuất hiện cùng Kim Lý tại buổi ra mắt phim Bố Già

Chi Bảo là nghệ sĩ thường xuyên có chia sẻ thẳng thắn trên mạng xã hội

Nguồn ảnh: Sưu tầm
Tin mới trong ngày

Video