Chi Pu âm thầm đổi nghệ danh, comeback giấu mặt, vừa tung MV đã lên thẳng #1 Itunes?

Music - Theo kenh14.vn

Sản phẩm vừa đạt thứ hạng #1 trên BXH Itunes đang khiến cư dân mạng dấy lên nghi vấn Chi Pu comeback nhưng với nghệ danh hoàn toàn mới.

Vừa qua, anh chàng nhạc sĩ/ca sĩ trẻ Kiên đã ra mắt MV có tên Thiên Đường Cô Đơn kết hợp cùng một ca sĩ có nghệ danh lạ hoắc: Loli. Dù MV khi lên sóng có lượt view khá thấp chỉ với hơn 12 nghìn lượt xem nhưng trên BXH Itunes, ca khúc đã "bay thẳng" lên vị trí #1 và còn vượt qua cả LALISA của Lisa (BLACKPINK).

Thiên Đường Cô Đơn - Kiên ft. Loli

MV sau khi lên sóng đang nhận hơn 12 nghìn lượt xem

Nhưng lại nhanh chóng vươn thẳng lên thứ hạng #1 của BXH Itunes

Bên cạnh sự quan tâm dành cho sản phẩm của Kiên thì giọng hát của cô nàng Loli trong MV cũng gây chú ý không kém. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đây là chất giọng vô cùng quen thuộc, dễ nhận biết và thi nhau gọi tên Chi Pu. Bên dưới MV, cộng đồng mạng đang xôn xao nghi vấn Chi Pu đã âm thầm đổi nghệ danh, ra MV không kèn không trống và thậm chí còn... giấu cả mặt.

Xuyên suốt MV là hình ảnh một cô gái giấu mặt

Loạt bình luận gọi tên Chi Pu bên dưới MV

Nhiều người khẳng định cô nàng có nghệ danh Loli chính là Chi Pu

Chưa hết, Kiên và Chi Pu cũng từng có dịp hợp tác với nhau trong sản phẩm âm nhạc Cung Đàn Vỡ Đôi ra mắt tháng 6/2020. Chính điều này càng khiến cho cộng đồng mạng nghi vấn rằng cả hai đã tái hợp với sản phẩm Thiên Đường Cô Đơn nhưng lần này Chi Pu đã đổi nghệ danh và comeback đầy bí ẩn.

MV Cung Đàn Vỡ Đôi - Chi Pu

Chi Pu từng kết hợp với Kiên trong MV Cung Đàn Vỡ Đôi

Tuy nhiên, trên kênh YouTube chính chủ đăng tải MV Thiên Đường Cô Đơn lại khẳng định, đây là màn kết hợp lần đầu tiên giữa Kiên và Loli. Không chỉ vậy, trên story Instagram của cô nàng Loli cũng chia sẻ đây là ca khúc lần đầu ra mắt nên không tránh được sự hồi hộp.

Rất có thể đây chỉ là trường hợp giọng hát giống Chi Pu chứ không hoàn toàn là màn comeback bí ẩn và đổi nghệ danh như cộng đồng mạng đang nghi vấn. Về phía tác giả ca khúc - Kiên, khi được netizen đặt nghi vấn, anh đã thẳng thừng từ chối trả lời những bình luận khiếm nhã.

Kênh YouTube đăng tải MV Thiên Đường Cô Đơn khẳng định đây là ca khúc đầu tay kết hợp giữa Loli và Kiên

Tác giả ca khúc - Kiên từ chối trả lời nghi vấn của cộng đồng mạng

Trang Instagram mới thành lập của Loli

Dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc khi lần đầu ra mắt ca khúc trên Instagram của cô nàng

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video