Chi tiết Apple Watch Series 7: Có 5 màu sắc, giá bán từ 199 USD

2-Tek - Theo kenh14.vn

Không như những đồn đoán, Apple Watch Series 7 không mang nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm.

Theo ngay sau bộ đôi iPad Gen 9 và iPad mini 6 là Apple Watch Series 7. Không như mong đợi, thiết kế của chiếc đồng hồ thông minh mới mang thương hiệu Apple không hề có sự thay đổi vào về mặt thiết kế.

Về màn hình, Apple Watch Series 7 có viền màn hình chỉ 1,7mm. Mỏng hơn 40% so với người tiền nhiệm. Từ đó tăng diện tích hiển thị lên 20%.

Trên Series 7, Apple đã trang bị cho mẫu đồng hồ này một mặt tinh thể chống vỡ. Tiêu chuẩn kháng bụi IP6X và tiêu chuẩn chống nước WR50.

Apple vẫn giữ nguyên thông số pin cho Series 7 nhưng tăng tốc độ sạc lên 33%, cho phép sạc đầy từ 0-80% trong chỉ 45 phút.

Tính năng của Series 7 vẫn không được nâng cấp thêm từ thế hệ trước. Vẫn là các tính năng theo dõi sức khoẻ như đo nhịp tim, điện tâm đồ, theo dõi giấc ngủ và các chế độ luyện tập được tích hợp phong phú.

Apple Watch Series 7 sẽ sở hữu tổng cộng 5 tuỳ chọn màu sắc cho phiên bản nhôm và nhiều tuỳ chọn về chất liệu khác như thép và titan. Apple Watch thế hệ mới sẽ được bán ra song song với Apple Watch Series 3, Apple Watch SE với mức giá lần lượt là 199, 279 và cao cấp là Series 7 với mức giá từ 399 USD.

Tin mới trong ngày

Video