Chơi Tinder cũng như mua hàng online, chưa toang thì cũng gặp 1001 tình huống dở khóc dở cười

Đời sống - Theo kenh14.vn

Ai bảo những lúc khó xử chỉ cần một nụ cười tự tin là đủ, bạn cứ thử xài Tinder rồi rơi vào mấy tình huống như thế này đi, chỉ muốn xóa app ngay và luôn ấy!

Chẳng phải bỗng nhiên mà có nhiều người thích xem phim Hàn, thích đọc tiểu thuyết đâu. Bạn biết lý do vì sao không? Bởi lẽ phim ảnh thường vẽ ra những viễn cảnh tình yêu như cổ tích, sẽ làm nổi bật cái gọi là duyên số và định mệnh trong các mối quan hệ, thứ mà ai khi lỡ sa phải lưới tình cũng mong muốn có được.

Và khi người ta xài Tinder, cố gắng chăm chút cho cái profile của mình sao cho thật "mặn mòi", ảnh ọt trông thật cool ngầu thì lý do âu vẫn như trên. Tất cả vì họ ước ao vớ được chân ái chỉ qua một lần "quẹt phải".

Nhưng phàm ở đời, cái gì càng mong ngóng thì càng dễ gặp chuyện. Chơi Tinder lắm khi cũng rủi ro như mua hàng online vậy. Kể cả chưa nghiêm trọng đến mức bị bạn Tinder lừa thì trước đó, bạn cũng sẽ gặp phải 1001 tình huống khó xử, khó đỡ, khó giải quyết khác. Những lúc như thế, xin thưa rằng không như quảng cáo đâu, bạn có cười 100 nụ cười tự tin thì vẫn... toang như thường!

Người yêu cũ thỉnh thoảng cứ như con đỉa vậy, bám dai, bám chắc, đi đâu cũng gặp, làm gì cũng thấy


Rốt cuộc thì nên chột dạ vì mình cũng chơi Tinder trong khi đã có bồ hay nên tức giận vì thấy bồ mình trên Tinder với chiếc profile nghe như kiểu "anh đẹp trai độc thân vui tính" đây?


Kể từ ngày ấy, không ai còn thấy hai chúng ta giao tiếp gì với nhau trên công ty nữa...


Cái số kiếp F.A chẳng lẽ "ám" mình đến nỗi Tinder cũng không cứu rỗi nổi?


Không phải ai cũng xài Tinder Gold và những lúc quẹt nhầm thế này, bạn chỉ muốn cho mình một cái bạt tay vì tội tay nhanh hơn não


Biết thế không nói dối ngay từ đầu mà hai đứa ngồi bàn cách sử dụng Tinder hiệu quả có phải đỡ ngại không


Ủa rồi mất công match chi vậy mấy má? Làm người ta nghĩ đến cả việc mặc váy cưới kiểu gì, tổ chức đám cưới ở đâu, con tên gì rồi...


Ra vẻ deep nhưng bị người ta bắt tại trận việc copy paste status chỗ khác về làm profile, lúc ấy chắc hẳn chỉ muốn có cái lỗ để chui xuống ngay lập tức


Và cũng có người sinh ra đã không hợp với nơi chốn xô bồ được mệnh danh là "chợ tìm bạn đời" này, thôi thì sân chơi hẹn hò online này chúng mình nhường người khác nhé!

Tin mới trong ngày

Video