Chủ hàng phụ kiện đi vắng, anh quản lý đô thị nhảy vào trông hộ rồi... dán luôn cả màn hình cho khách

Thế giới - Theo kenh14.vn

Sau đó anh này còn cẩn thận thu tiền vào giao lại đầy đủ cho chủ hàng, có tâm đến thế là cùng!

Câu chuyện bắt đầu tại một cửa hàng dán màn hình điện thoại ở chợ đêm tại Trung Quốc. Được biết, anh chủ hàng đang ngồi ngáp ngắn ngáp dài như bao ngày khác, thì bỗng nhận được một cuộc gọi điện thoại. Không hiểu đầu dây bên kia nói gì, nhưng cứ nhìn cái cách mà anh chủ hàng đứng phắt dậy và... bỏ luôn cả quầy hàng, chạy đi đâu không ai biết thì chắc chắn đây là việc khẩn cấp rồi! 

Anh chủ hàng có vẻ rất vội!

Chạy đi không quay đầu lại...

Vội gì mà khiếp thế nhỉ? Rất nhiều câu hỏi đặt ra khiến người xem hoang mang không hiểu chuyện gì đã xảy ra, vội đến nỗi bỏ cả "cần câu cơm" mà chạy thế này thì chỉ có thể là chuyện đại sự hoặc... cờ bạc trốn nợ!? Tuy nhiên, đây lại chính là bệ phóng cho một "ngôi sao" xuất hiện, tỏa sáng và đánh cắp trái tim chúng ta.

Bỗng từ đâu, một anh quản lý đô thị đi ngang qua và cũng cảm thấy ngạc nhiên, bối rối khi thấy quầy này tự dưng... thiếu thiếu thứ gì đó? Ô hay, ông này dở thật, có mỗi cái cửa hàng mà cũng bỏ đi như thật. Nhỡ trộm cắp mất cái gì, lúc đấy lại khóc lóc đổ tại trời xanh không có mắt! 

Ông chủ đâu ấy nhỉ?

Thôi được rồi, để anh làm vậy...

Đáng nhẽ anh quản lý có thể quay lưng cất bước ra đi, mặc kệ mọi thứ. Nhưng không, sự nhiệt tình sâu thẳm bên trong trỗi dậy, anh ung dung bước vào quầy hàng, ngồi xuống và... tạm thời thay mặt chủ hàng quán xuyến mọi thứ. Thậm chí còn trổ tài dán màn hình điện thoại khiến người đi đường... lác hết cả mắt! 

Toàn cảnh câu chuyện hiếm có khó tìm!

Nhiều người dân gần đó thấy anh mặc áo quản lý đô thị mà ngồi dán màn hình bèn hiếu kì kéo đến xem, có những người không ngần ngại đưa luôn điện thoại của mình cho anh... dán. Cứ nhìn đôi bàn tay thoăn thoắt kia thì chắc có lẽ trước khi quản lý cái chợ đêm này, anh cũng đã từng một thời huy hoàng với những phụ kiện dán cường lực, dán ốp, mở khóa sim thẻ... 

Dăm ba cái màn hình điện thoại...

Bán lại còn "mát tay" hơn chủ hàng mới chết chứ!

Đại hiệp dán cho em với!

Không chỉ dừng lại ở việc giúp đỡ, anh quản lý còn nhiệt tình thu dọn quầy hàng và chuyển lại đầy đủ tiền cho chính chủ. Hóa ra, anh chủ hàng vội vàng chạy về nhà là vì... vợ đẻ: "Tôi nhận được tin vợ sắp sinh con, thế nên chẳng kịp dọn gì, cứ thế chạy thẳng đến bệnh viện". Được biết, vợ và con anh chủ hàng điện thoại đều mạnh khỏe. Thậm chí, anh còn dự định sẽ cho con của mình nhận anh quản lý đô thị làm cha nuôi! 

Câu chuyện với cái kết đầy viên mãn này đều khiến cư dân mạng vỗ tay tán thưởng ầm ầm, ai cũng khen sự nhiệt tình, tận tậm và dễ thương của anh quản lý. Chưa hết, anh chủ hàng còn tiết lộ rằng tối hôm đó, quầy hàng của anh "hot hit" nhất chợ, thu nhập tối đó phải bằng mấy tối bình thường cộng lại! 


(Nguồn: The Paper.cn)

Tin mới trong ngày

Video