"Chủ tịch" đi shopping và cái kết: Ghé ZARA 15 phút hết 25 triệu, chốt đơn túi Hermes Birkin trong vài giây!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Ngắm người giàu đi shopping thích thật đấy, bảo sao màn mua sắm "sương sương" này hút cả triệu lượt xem trên TikTok.

Mới đây, tài khoản TikTok Đỗ Lê Kiều Trang (@dolekieutrang) đã đăng tải clip về màn đi shopping "sương sương" của mình và người chị gái "chủ tịch". Clip nhanh chóng thu hút gần triệu lượt xem, khiến ai nấy đều choáng váng bởi độ chịu chi và giàu có của chị gái cô nàng. Từ vào ZARA càn quét hết hơn 25 triệu đến ghé Hermes sắm chiếc túi với giá trị "khó tiết lộ".

Đi shopping cùng chị gái "chủ tịch" và cái kết (Nguồn: TikTok @dolekieutrang)

Theo cô nàng, hai chị em vốn có thói quen không thử đồ khi đi mua sắm. Do vậy, khi nào ZARA cũng "chốt đơn" khá nhanh. Ưng mẫu nào là lấy liền mẫu đó chứ chẳng suy nghĩ nhiều. Bởi vậy, màn càn quét tại store ZARA của 2 chị em chỉ diễn ra khoảng 15 phút, tổng bill "sương sương" hết hơn 25 triệu thôi chứ nhiêu. Và dĩ nhiên người trả tiền là người chị siêu giàu của cô. 

Sau đó, hai chị em ghé qua một shop hàng hiệu luxury. Được biết đây không phải store chính hãng mà là shop riêng do reseller tự mở, chuyên cung cấp túi hiệu từ brand cao cấp Hermes. Kiều Trang còn chia sẻ thêm, hôm nay đi shopping chị gái mình cũng xách chiếc túi da thằn lằn của thương hiệu này và giá của em nó cũng chỉ "nhẹ nhàng" 800 triệu. 

Sau vài vòng chọn lựa, cuối cùng chị gái "chủ tịch" của Kiều Trang đã chốt đơn em túi Hermes Birkin da đà điểu. Dù không tiết lộ về giá trị của em nó nhưng netizen cũng đoán chắc là vô cùng đắt đỏ, thậm chí bằng cả căn hộ tầm trung chứ chẳng đùa!

Tại phần bình luận, dân tình vừa choáng váng vừa bái phục độ chịu chi của chị gái giàu có. Thậm chí nhiều người còn vào xin nhận làm em gái nuôi. Đúng là chị gái nhà người ta chưa bao giờ khiến mình thất vọng! 

Nguồn: TikTok @dolekieutrang

https://kenh14.vn/chu-tich-di-shopping-va-cai-ket-ghe-zara-15-phut-het-25-trieu-chot-don-tui-hermes-birkin-trong-vai-giay-20220504112047683.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video