Clip: Bắt trend nhạc thì rất chill nhưng thò ra khỏi máy bay là dễ mất tay như chơi, gây sốc đạt cả trăm triệu view

Music - Theo kenh14.vn

Xem xong clip dám chắc sẽ không còn ai dám bắt trend mạo hiểm này nữa.

Mạng xã hội mới đây đang không khỏi sửng sốt trước đoạn clip bắt trend trên máy bay. Theo đó, đoạn clip bắt đầu bằng khoảnh khắc một cô gái cho tay ra khỏi cửa sổ máy bay và tận hưởng không khí ở trên những tầng mây. 

Tuy nhiên đời không như mơ, ngay tích tắc sau đó, một người đàn ông đã bắt trend này nhưng sự thật lại khiến nhiều người phải hết hồn. Do vận tốc lớn của máy bay nên chỉ mới đưa tay ra ngoài, bàn tay của người đàn ông này đã bị bẻ ngoặt về sau. Cộng đồng mạng khi xem xong chỉ biết toát mồ hôi và hú vía vì may mắn người này không bị gãy tay trên độ cao hơn 10 nghìn mét. 

Đoạn clip bắt trend trên máy bay thu hút sự quan tâm

Hình ảnh gốc cho trào lưu bắt trend... thò tay ra cửa sổ máy bay

Nhưng sự thật lại hoàn toàn hú hồn

Đoạn clip còn gây thích thú khi mở đầu là một giai điệu rất chill trên nền nhạc ca khúc Glamorous. Thế nhưng những gì sau đó lại khiến dân mạng phải phát hoảng vì thực tế không hề giống tưởng tưởng. Đoạn clip này hiện đang vô cùng viral trên mạng xã hội khi sở hữu hơn 15 triệu lượt thả tim và đạt gần 110 triệu lượt xem. 

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Có khi nào đưa tay ra ngoài là kêu cái rắc không nhỉ kkk. 

- Đoạn đầu tưởng chill lắm chứ ai dè.

- Tôi cứ ngỡ đâu bay luôn cái tay đó quý vị.

- Đưa tay ra xong có một máy bay khác đi đến nhỉ... 

Đoạn clip đạt gần 110 triệu lượt xem

Hiện cũng có hơn 150 video đăng tải lại đoạn clip này

Ca khúc Glamorous được sử dụng trong đoạn nhạc nền clip do nữ ca sĩ Fergie thể hiện và phát hành MV vào năm 2009. Sau khi ra mắt, ca khúc đạt được thành công trên toàn cầu khi nằm trong top 10 tại nhiều quốc gia như Úc, Cộng hòa Ireland và Anh. 

Glamorous đạt vị trí hạng nhất trên Billboard Hot 100 và trở thành ca khúc thứ hai đạt hạng nhất của Fergie với vai trò nghệ sĩ solo. Ca khúc còn trở thành một trong ba bài hát bán chạy nhất ở Mỹ, tích lũy doanh số hơn ba triệu bản tính đến tháng 8/2012. Hiện MV Glamorous cũng đang sở hữu lượt view khủng với hơn 187 triệu view. 

Fergie - Glamorous (Official Music Video) ft. Ludacris

MV phát hành năm 2009 và cho đến nay đang sở hữu hơn 187 triệu view

Nguồn: TikTok, YouTube, Wiki

Tin mới trong ngày

Video