Clip lần đầu công bố của cố nghệ sĩ Chí Tài: Ôm guitar lặng lẽ đệm đàn cho Hà Nhi hát trong căn nhà gỗ tại Đà Lạt

Music - Theo kenh14.vn

Một trong những khoảnh khắc bình dị của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được công bố, ghi hình chỉ khoảng vài tháng trước sự ra đi đột ngột của chú.

Mới đây, trên tài khoản TikTok của mình, một địa điểm tổ chức biểu diễn âm nhạc khá có tiếng đã đăng tải đoạn clip lần đầu tiên được công bố về cố nghệ sĩ Chí Tài. Đoạn clip được đăng tải gần 3 tháng sau sự ra đi đột ngột của chú Chí Tài, nhưng cảm xúc nhớ thương của khán giả vẫn còn vẹn nguyên.

Cố nghệ sĩ Chí Tài đệm đàn cho nữ ca sĩ Hà Nhi thể hiện ca khúc Người Tình Mùa Đông

Giữa không gian đầy ấm áp ở một căn nhà gỗ ở Đà Lạt, chú Chí Tài cầm chiếc đàn guitar mộc mạc, trực tiếp đệm đàn cho nữ ca sĩ Hà Nhi thể hiện ca khúc Người Tình Mùa Đông. Không chỉ là một danh hài nức tiếng trong nước lẫn cộng đồng người Việt tại hải ngoại, cố nghệ sĩ Chí Tài từng là một thành viên của ban nhạc Chi Tai Brothers, thế nên không có gì lạ khi chú sở hữu một ngón đàn điêu luyện, say đắm lòng người.

Chậm rãi đệm từng phím đàn cho Hà Nhi, khán giả có thể thấy chú Chí Tài hoàn toàn tập trung để hỗ trợ cho nghệ sĩ hậu bối. Dù chỉ là một màn cover đầy ngẫu hứng, tiếng đàn của chú Chí Tài và giọng hát của nữ ca sĩ Hà Nhi vẫn hoà quyện với nhau tuyệt vời, khiến người nghe không khỏi xúc động. Hình ảnh này càng làm cho người ở lại thêm nhớ thương chú Chí Tài hơn.

Người Tình Mùa Đông là một ca khúc nhạc Hoa có tên gốc là Người Con Gái Dễ Bị Tổn Thương, ca khúc nhận được nhiều lời khen ngợi khi được nữ ca sĩ Như Quỳnh trình bày trong những thập niên trước. Trải qua nhiều năm, Người Tình Mùa Đông dần trở thành một ca khúc "kinh điển", được nhiều nghệ sĩ như Ái Phương, Hà Anh Tuấn,... chọn để cover.

Clip: TikTok - Gif: cắt màn hình

Tin mới trong ngày

Video