Cô gái lên show hẹn hò kể chuyện ế suốt 33 năm chỉ vì ba tìm con rể phải... biết nhậu

TV show - Theo kenh14.vn

Bạn trai phải biết nhậu đã trở thành điều kiện để chọn đối tượng hẹn hò của chị Thúy Hồng.

Trong 1 tập của chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, cặp đôi được mai mối là anh Lộc làm nghề bác sĩ thú y & chị Thúy Hồng là nhân viên văn phòng cho một công ty may mặc ở quận 12.

Khi anh Lộc đang chia sẻ về nghề nghiệp của mình, chị Hồng bất ngờ hỏi xen vào: "Xin phép cho em hỏi bạn trai 1 câu ạ? Bạn trai có biết nhậu không?". Anh Lộc cũng thành thật khi nào có đám tiệc, đám giỗ hay bạn bè ngồi lại thì uống 2-3 ly.

Sau đó, chị Hồng mới giải thích lý do vì sao lại hỏi như vậy: "Theo di nguyện của ba em trước khi mất, nếu ai mà không nhậu thì ba sẽ không gả. Nhưng mẹ em lại nói ai mà ăn nhậu bê tha quá thì mẹ cũng không gả. Nên cuối cùng là em ế tới bây giờ".

Chị chia sẻ thêm: "Em thích biết nhậu nhưng nhậu phải có điểm dừng, chứ không biết nhậu thì em nghĩ cũng khó khăn vì bây giờ còn phải giao tiếp và nhiều thứ khác. Về nhà em sẽ được luyện lên đô, các anh rể của em nhậu cũng mạnh lắm! Anh rể trước khi đi có nói phải hỏi bạn trai có biết nhậu không? Không nhậu là anh cũng không có duyệt cho vô đâu".

Gif: MCV

Tin mới trong ngày

Video