Cờ thủ Auto Chess số 1 Việt Nam lộ diện, rinh giải 70 triệu đồng và chiếc vé thi đấu quốc tế

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Vượt qua hơn 1000 kỳ thủ trên khắp cả nước tại giải đấu Auto Chess Việt Nam Championship (ACVN) 2019 Nguyễn Hoàng Giang - "GG.Eirat" đã trở thành nhà vô địch đầu tiên của giải đấu này.

ACVN 2019 là giải đấu Auto Chess có quy mô lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại với sự tham gia của 1024 game thủ Auto Chess trên khắp cả nước. Sâu 2 tuần thi đấu đầy căng thẳng nhà vô địch của tựa game "cờ quạt" này cũng đã chính thức lộ diện. 

Tại vòng Chung kết của ACVN 2019 diễn ra vào ngày 22/9 vừa qua 8 kỳ thủ xuất sắc nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại đã có một màn so tài đỉnh cao và gay cấn đến giây phút cuối cùng. Chung cuộc, kỳ thủ Nguyễn Hoàng Giang - "GG.Eirat" đã giành được chức vô địch ACVN 2019 với tổng cộng 28 điểm sau 5 trận đấu.

Ngoài sự xuất sắc trong tư duy chiến thuật thì may mắn là một phần không thể thiếu trong tựa game "nhân phẩm" này. Và người may mắn nhất chính là "GG.Eirat" khi những đối thủ cạnh tranh đều phải dừng bước sớm ở ván đấu thứ 5 quyết định.

Lên ngôi vô địch ACVN 2019 GG.Eirat nhận về 70 triệu đồng tiền thưởng, ngoài ra GG.Eirat còn trở thành đại diện duy nhất của Auto Chess VN tới Thượng Hải, Trung Quốc để tham dự Auto Chess Invitational 2019 – giải đấu quy mô nhất trong lịch sử tựa game, trị giá 1 triệu USD.

"Tôi hứa với tất cả mọi người và anh em trong clan GG rằng tôi sẽ đại diện (Auto Chess) Việt Nam đạt thành tích cao trong giải Thượng Hải sắp tới", GG Eirat tự tin sau màn nâng cúp vô địch ACVN 2019.

Auto Chess Invitational 2019 sẽ diễn ra trong ba ngày từ 25-27/10. Tại Auto Chess Invitational 2019 GG Eirat sẽ có dịp "đọ nhân phẩm" với 31 kỳ thủ tới từ tám quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới

Tin mới trong ngày

Video