Cộng đồng quốc tế bày tỏ sự tiếc thương tới nữ đô vật vừa ra đi ở tuổi 22, đồng loạt kêu gọi chấm dứt cyberbullying

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Theo nhiều nguồn tin, nữ đô vật Hana Kimura đã tự kết liễu mạng sống của mình sau khi phải chịu vô số lời lẽ không hay tới từ một bộ phận cộng đồng mạng.

Ngày 23/5, làng thể thao thế giới đã phải đón nhận một tin buồn với sự ra đi bất ngờ của nữ đô vật Hana Kimura. Hiện tại, cơ quan điều tra chưa đưa ra kết luận chính thức về nguyên nhân dẫn tới cái chết của Hana nhưng nhiều nguồn tin cho rằng cô gái 22 tuổi đã tự tử do bị cyberbullying (bắt nạt trên MXH).

Được biết, đầu năm nay, Hana có tham dự một chương trình truyền hình thực tế có tên "Terrace House". Tại đây, cô khiến nhiều khán giả không hài lòng về cách xử lý tình huống và phải hứng chịu rất nhiều bình phẩm giận dữ.

Nữ đô vật Hana Kimura đã qua đời ở tuổi 22.

Bức ảnh cuối cùng trên trang cá nhân của Kimura.

Vài tiếng trước khi mất, cô viết trên trang cá nhân: "Tôi nhận được gần 100 tin nhắn đùa cợt mỗi ngày. Chúng làm tôi cảm thấy đau đớn tôi phải chết thôi. Cảm ơn cuộc đời đã mang mẹ tới bên tôi. Cảm ơn những ai đã luôn ủng hộ tôi. Tôi tôn trọng điều đó. Nhưng tôi mệt rồi. Tôi xin lỗi. Tôi không muốn làm người nữa. Tôi luôn muốn được yêu quý. Cảm ơn tất cả. Tôi yêu mọi người. Vĩnh biệt".

Sau khi Hana qua đời, nhiều nhân vật nổi tiếng cùng fan hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc thương, đồng thời lên án nạn cyberbulling.

"Cái trò bắt nạt đó thật tồi tệ. Tất cả phải tỉnh lại. Họ là những con người thật, chứ không phải là những nhân vật trong một chương trình truyền hình, trên phim ảnh hay bất kỳ gì khác. Yên nghỉ nhé Hana", nữ đô vật Dakota Kai viết.

"Cô ấy đã bị những lời lẽ đó giết chết. Nếu bạn cũng từng cyberbullying, thì bạn đừng gọi mình là một CĐV của môn vật", Simone Johnson, con gái đô vật nổi tiếng "The Rock", chia sẻ.

"Trái tim của tôi tan nát khi nghe thông tin về Hana Kimura", hành vi bắt nạt trên MXH cần phải chấm dứt ngay", nhà cựu vô địch UFC Cris Cyborg, bình luận.

"Hãy sống có trách nhiệm hơn. Bạn không có quyền làm tổn thương người khác. Những lời bạn nói có thể giết người. Tôi không biết nhiều về cô ấy nhưng thật sự rất buồn. Cô ấy ra đi sớm quá".

"Tôi không nói gì nữa. Tôi hoàn toàn bị sốc và rất buồn. Tất cả sẽ rất nhờ Hana", nữ đô vật Brandi Rhodes viết.

Ảnh: Internet, Instagram.

Tin mới trong ngày

Video