Công Phượng ngã sấp mặt ở buổi tập của Sint-Truidense V.V, bị đồng đội mới quay video "troll" không thương tiếc

Sport - Theo kenh14.vn

Video đầu tiên về việc Công Phượng tập luyện tại Sint-Truidense V.V (STVV) hoá ra lại không phải do CLB công bố mà được một đồng đội quay lại bằng điện thoại trong buổi tập ngày 15/7.

Video đầu tiên về việc Công Phượng tập luyện ở Sint-Truidense V.V. Nguồn: Jorge Teixeira.

Video trên được hậu vệ Jorge Teixeira của STVV quay lại. Công Phượng cầm bóng và tiến hành đột phá với dáng di chuyển quen thuộc. Thế nhưng, anh bị một trung vệ cao to chặn lại bằng một cú tắc bóng ở tình huống quyết định khiến tiền đạo sinh năm 1995 ngã lộn nhào trên sân.

Jorge Teixeira còn bình luận: "Welcome in Belgium my friend" (tạm dịch: chào mừng đến nước Bỉ bạn của tôi) với giọng khá hả hê và vui nhộn. Anh còn thêm cả ký hiệu đường 1 chiều và bàn tay vẫy chào như muốn "troll" người bạn mới.

Jorge Teixeira là đồng đội đầu tiên ở STVV khoe ảnh chụp với Công Phượng.

Dĩ nhiên, mục đích của Jorge Teixeira không hề xấu. Anh cũng là cầu thủ đầu tiên ở STVV đăng hình chụp với Công Phượng và dành những lời động viên, thể hiện sự thân thiện với cầu thủ của Việt Nam.

"Warm welcome to our new boy" (Gửi lời chào ấm áp đến chàng trai mới của chúng tôi) là những gì Teixeira viết trên trang cá nhân trên facebook.

Jorge Teixeira là trung vệ người Bồ Đào Nha. Anh sinh năm 1986 và thi đấu cho STVV từ năm 2017. Trước đó, Teixeira khoác áo nhiều CLB khác ở châu Âu như Zurich (Thuỵ Sỹ), Standard Liege (Bỉ), Charlton Athletic (Anh).

Jorge Teixeira là trung vệ trụ cột của STVV từ năm 2017.

Công Phượng nhận được nhiều tình cảm từ các CĐV của STVV ngay khi đến thành phố nhỏ này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video